Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/2642
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorวรา พานิชเกรียงไกร-
dc.contributor.authorดาณิศ ทวีติยานนท์-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะสัตวแพทยศาสตร์. ภาควิชาเภสัชวิทยา-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะสัตวแพทยศาสตร์. ภาควิชาเภสัชวิทยา-
dc.date.accessioned2006-09-19T09:05:07Z-
dc.date.available2006-09-19T09:05:07Z-
dc.date.issued2531-
dc.identifier.urihttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/2642-
dc.description.abstractจากการตรวจหาปริมาณไบฟิวแรนซึ่งเป็นสารผสมระหว่างไนโตรฟิวราโซน และฟิวราโซลิโคนในเนื้อหมูและอวัยวะหมูคือ ตับ ไต และหัวใจ โดยวิธี Spectrophotometry พบว่ามีการตกค้างของไบฟิวแรนในส่วนต่างๆ ของหมูทุกตัวอย่าง โดยมีปริมาณตกค้างในตับสูงสุด รองลงมาคือ ไต หัวใจ และเนื้อหมูen
dc.description.sponsorshipทุนวิจัยงบประมาณแผ่นดิน ปี 2529en
dc.format.extent10373405 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen
dc.rightsจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen
dc.subjectเนื้อสุกรen
dc.subjectปฏิชีวนะทางสัตวแพทย์en
dc.subjectไนโตรฟิวแรนen
dc.titleการศึกษาระดับของไนโตรฟิวราโซนตกค้างในเนื้อหมูและเครื่องในหมูen
dc.title.alternativeStudy of nitrofurzone residues in pork and edible organs of pigsen
dc.typeTechnical Reporten
dc.email.authorWara.P@Chula.ac.th-
Appears in Collections:Vet - Research Reports

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Vara(Nit).pdf3.8 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.