Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/30366
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorพัชรี ปานกุล-
dc.contributor.authorแสนพล ถิ่นมธุรส-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย-
dc.date.accessioned2013-03-26T05:45:39Z-
dc.date.available2013-03-26T05:45:39Z-
dc.date.issued2532-
dc.identifier.isbn9745761885-
dc.identifier.urihttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/30366-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2532en
dc.format.extent909976 bytes-
dc.format.extent314587 bytes-
dc.format.extent1534878 bytes-
dc.format.extent373818 bytes-
dc.format.extent432912 bytes-
dc.format.extent1636322 bytes-
dc.format.extent740139 bytes-
dc.format.extent324908 bytes-
dc.format.extent1500680 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothes
dc.publisherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen
dc.rightsจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen
dc.titleผลของตัวแปรบางชนิดที่มีต่อคุณภาพของมะขามในระหว่างการเก็บ และการทำแห้งภายใต้สุญญากาศen
dc.title.alternativeEffect of some variables os the quality of tamapind during storage and vacuum dryingen
dc.typeThesises
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตes
dc.degree.levelปริญญาโทes
dc.degree.disciplineเทคโนโลยีทางอาหารes
dc.degree.grantorจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen
Appears in Collections:Grad - Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Sanpon_th_front.pdf888.65 kBAdobe PDFView/Open
Sanpon_th_ch1.pdf307.21 kBAdobe PDFView/Open
Sanpon_th_ch2.pdf1.5 MBAdobe PDFView/Open
Sanpon_th_ch3.pdf365.06 kBAdobe PDFView/Open
Sanpon_th_ch4.pdf422.77 kBAdobe PDFView/Open
Sanpon_th_ch5.pdf1.6 MBAdobe PDFView/Open
Sanpon_th_ch6.pdf722.79 kBAdobe PDFView/Open
Sanpon_th_ch7.pdf317.29 kBAdobe PDFView/Open
Sanpon_th_back.pdf1.47 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.