Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/31005
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์-
dc.date.accessioned2013-05-17T02:42:15Z-
dc.date.available2013-05-17T02:42:15Z-
dc.date.issued2552-
dc.identifier.urihttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/31005-
dc.description.sponsorshipทุนอุดหนุนการวิจัยจากเงินงบประมาณแผ่นดิน 2552en
dc.format.extent8412484 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothes
dc.publisherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen
dc.rightsจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen
dc.subjectนวัตกรรมทางเทคโนโลยี -- แง่เศรษฐกิจen
dc.subjectสุขาภิบาลอาหารen
dc.subjectอุตสาหกรรมอาหาร -- การควบคุมคุณภาพen
dc.subjectอาหาร -- มาตรการความปลอดภัยen
dc.subjectอาหาร -- การวิเคราะห์en
dc.subjectอาหาร -- องค์ประกอบen
dc.titleโครงการประชุมและเผยแพร่นวัตกรรมและความรู้ด้านความปลอดภัยของอาหาร : รายงานการวิจัยen
dc.title.alternativeSeminar on innovation and knowledge of food safety projecten
dc.typeTechnical Reportes
Appears in Collections:Sci - Research Reports

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
seminar_2552.pdf8.22 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.