Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/35143
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorสุวรรณา สุภิมารส-
dc.contributor.advisorศิราพร วิเศษสุรการ-
dc.contributor.authorฉันทนา นันทิวัฒนวงศ์-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย-
dc.date.accessioned2013-08-14T07:49:43Z-
dc.date.available2013-08-14T07:49:43Z-
dc.date.issued2537-
dc.identifier.isbn9745836257-
dc.identifier.urihttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/35143-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2537en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.rightsจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.titleการเปรียบเทียบการใช้เซลลูโลสผงจากกากอ้อยกับเซลลูโลสอื่นในแป้งชุบทอดและโดนัตเพื่อลดการอมน้ำมันen_US
dc.title.alternativeComparative use of bagasse cellulose powder with other celluloses in batter mix and doughnut for reducing oil absorptionen_US
dc.typeThesisen_US
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตen_US
dc.degree.levelปริญญาโทen_US
dc.degree.disciplineเทคโนโลยีทางอาหารen_US
dc.degree.grantorจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
Appears in Collections:Grad - Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Chantana_nu_front.pdf1.09 MBAdobe PDFView/Open
Chantana_nu_ch1.pdf628.18 kBAdobe PDFView/Open
Chantana_nu_ch2.pdf1.31 MBAdobe PDFView/Open
Chantana_nu_ch3.pdf1.12 MBAdobe PDFView/Open
Chantana_nu_ch4.pdf2.46 MBAdobe PDFView/Open
Chantana_nu_ch5.pdf1.67 MBAdobe PDFView/Open
Chantana_nu_ch6.pdf326.93 kBAdobe PDFView/Open
Chantana_nu_back.pdf1.63 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.