Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/35609
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorรมณี สงวนดีกุล-
dc.contributor.advisorโสมพรรษ์ พูลผล-
dc.contributor.authorดรุณี พีรพัฒนกุล-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย-
dc.date.accessioned2013-08-19T10:34:50Z-
dc.date.available2013-08-19T10:34:50Z-
dc.date.issued2529-
dc.identifier.isbn9745662445-
dc.identifier.urihttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/35609-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2529en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.rightsจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.titleการปรับปรุงกรรมวิธีอบแห้ง คุณภาพและความสามารถในการดูดน้ำคืนของปลาหมึกกระดองแห้งen_US
dc.title.alternativeImprovement of the drying process, quality and rehydrating capability of dried cuttlefishen_US
dc.typeThesisen_US
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตen_US
dc.degree.levelปริญญาโทen_US
dc.degree.disciplineเทคโนโลยีทางอาหารen_US
dc.degree.grantorจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
Appears in Collections:Grad - Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Darunee_pe_front.pdf2.16 MBAdobe PDFView/Open
Darunee_pe_ch1.pdf328.11 kBAdobe PDFView/Open
Darunee_pe_ch2.pdf2.15 MBAdobe PDFView/Open
Darunee_pe_ch3.pdf1.38 MBAdobe PDFView/Open
Darunee_pe_ch4.pdf4.41 MBAdobe PDFView/Open
Darunee_pe_ch5.pdf2.03 MBAdobe PDFView/Open
Darunee_pe_ch6.pdf431.25 kBAdobe PDFView/Open
Darunee_pe_back.pdf2.67 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.