Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/35725
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorชัยยุทธ ธัญพิทยากุล-
dc.contributor.advisorพันธิพา จันทวัฒน์-
dc.contributor.advisorเปี่ยมศักดิ์ เมนะเศวต-
dc.contributor.authorดวงใจ ทิระบาล-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย-
dc.date.accessioned2013-08-29T12:20:54Z-
dc.date.available2013-08-29T12:20:54Z-
dc.date.issued2535-
dc.identifier.isbn9745785466-
dc.identifier.urihttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/35725-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2535en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.rightsจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.titleการผลิตอาหารกุ้งกุลาดำ (Penaeus monodon Fabricius) โดยใช้เอ็กซทรูชั่นคุกเกอร์en_US
dc.title.alternativeProduction of feed for giant Prawn (Penaeus monodon Farbricius) by extrusion cookeren_US
dc.typeThesisen_US
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตen_US
dc.degree.levelปริญญาโทen_US
dc.degree.disciplineเทคโนโลยีทางอาหารen_US
dc.degree.grantorจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
Appears in Collections:Grad - Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Duangjai_ti_front.pdf975.46 kBAdobe PDFView/Open
Duangjai_ti_ch1.pdf347.33 kBAdobe PDFView/Open
Duangjai_ti_ch2.pdf2.49 MBAdobe PDFView/Open
Duangjai_ti_ch3.pdf1.07 MBAdobe PDFView/Open
Duangjai_ti_ch4.pdf1.56 MBAdobe PDFView/Open
Duangjai_ti_ch5.pdf1.15 MBAdobe PDFView/Open
Duangjai_ti_ch6.pdf330.19 kBAdobe PDFView/Open
Duangjai_ti_back.pdf1.33 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.