Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/35729
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorสุรพงศ์ นวังคสัตถุศาสน์-
dc.contributor.advisorนลิน นิลอุบล-
dc.contributor.authorดวงกมล วิลาวรรณ-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย-
dc.date.accessioned2013-08-29T12:25:13Z-
dc.date.available2013-08-29T12:25:13Z-
dc.date.issued2530-
dc.identifier.isbn9745680516-
dc.identifier.urihttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/35729-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2530en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.rightsจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.titleการผลิตกลูโคอะไมเลสโดย Rhizopus sp. สายพันธุ์ II ในอาหารเหลวen_US
dc.title.alternativeProduction of gulgoamylase by submerged fermentation of Rhizopus sp. strain IIen_US
dc.typeThesisen_US
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตen_US
dc.degree.levelปริญญาโทen_US
dc.degree.disciplineเทคโนโลยีชีวภาพen_US
dc.degree.grantorจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
Appears in Collections:Grad - Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Duangkamol_wi_front.pdf1.38 MBAdobe PDFView/Open
Duangkamol_wi_ch1.pdf1.56 MBAdobe PDFView/Open
Duangkamol_wi_ch2.pdf852.93 kBAdobe PDFView/Open
Duangkamol_wi_ch3.pdf2.34 MBAdobe PDFView/Open
Duangkamol_wi_ch4.pdf1.03 MBAdobe PDFView/Open
Duangkamol_wi_ch5.pdf391.63 kBAdobe PDFView/Open
Duangkamol_wi_back.pdf2.16 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.