Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/35824
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorมาลี ช่วงสุวนิช-
dc.contributor.authorบวรพรรณ รัฐประเสริฐ-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย-
dc.date.accessioned2013-09-04T00:53:27Z-
dc.date.available2013-09-04T00:53:27Z-
dc.date.issued2521-
dc.identifier.urihttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/35824-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (บช.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2521en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.rightsจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.subjectCosts, Industrialen_US
dc.subjectFood industry and trade -- Costsen_US
dc.subjectFood -- Preservation -- Costsen_US
dc.subjectFood -- Pricesen_US
dc.subjectCanning and preserving -- Costsen_US
dc.subjectต้นทุนทางอุตสาหกรรมen_US
dc.subjectอาหารสำเร็จรูป -- ราคาen_US
dc.subjectอาหาร -- การเก็บและรักษา -- ต้นทุนen_US
dc.subjectอาหาร -- ราคาen_US
dc.subjectการบรรจุกระป๋องและถนอมอาหาร -- ต้นทุนen_US
dc.titleปัญหาเกี่ยวกับต้นทุนการผลิตและราคาจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ขององค์การผลิตอาหารสำเร็จรูปen_US
dc.title.alternativeProblems in the production cost and selling price of preserving food organizationen_US
dc.typeThesisen_US
dc.degree.nameบัญชีมหาบัณฑิตen_US
dc.degree.levelปริญญาโทen_US
dc.degree.disciplineการบัญชีen_US
dc.degree.grantorจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.email.advisorไม่มีข้อมูล-
Appears in Collections:Grad - Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Borwornpan_Ra_front.pdf511.94 kBAdobe PDFView/Open
Borwornpan_Ra_ch1.pdf423.99 kBAdobe PDFView/Open
Borwornpan_Ra_ch2.pdf1.23 MBAdobe PDFView/Open
Borwornpan_Ra_ch3.pdf781.58 kBAdobe PDFView/Open
Borwornpan_Ra_ch4.pdf1.86 MBAdobe PDFView/Open
Borwornpan_Ra_ch5.pdf509.73 kBAdobe PDFView/Open
Borwornpan_Ra_back.pdf254.58 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.