Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/37961
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorอรอนงค์ กังสดาลอำไพ
dc.contributor.authorกุลวดี ภูมิสวัสดิ์
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย
dc.date.accessioned2014-01-09T10:25:22Z
dc.date.available2014-01-09T10:25:22Z
dc.date.issued2534
dc.identifier.isbn9745787108
dc.identifier.urihttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/37961
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (ภ.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2534en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.rightsจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.titleการตั้งตำรับและประเมินคุณค่าทางโภชนาการ ของอาหารทางการแพทย์ชนิดผง สูตรโปรตีนสกัดจากถั่วเหลืองen_US
dc.title.alternativeFormulation and nutritional evaluation of soy protein isolate-based medical food powderen_US
dc.typeThesisen_US
dc.degree.nameเภสัชศาสตรมหาบัณฑิตen_US
dc.degree.levelปริญญาโทen_US
dc.degree.disciplineอาหารเคมีen_US
dc.degree.grantorจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
Appears in Collections:Grad - Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Kulvadee_bh_front.pdf5.72 MBAdobe PDFView/Open
Kulvadee_bh_ch1.pdf1.46 MBAdobe PDFView/Open
Kulvadee_bh_ch2.pdf4.42 MBAdobe PDFView/Open
Kulvadee_bh_ch3.pdf3.9 MBAdobe PDFView/Open
Kulvadee_bh_ch4.pdf9.25 MBAdobe PDFView/Open
Kulvadee_bh_ch5.pdf3.64 MBAdobe PDFView/Open
Kulvadee_bh_back.pdf16.74 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.