Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/38066
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorชัยยุทธ ธัญพิทยากุล-
dc.contributor.advisorสุวรรณา ศรีสวัสดิ์-
dc.contributor.authorกิตติพงษ์ ห่วงรักษ์-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย-
dc.date.accessioned2014-01-09T12:13:11Z-
dc.date.available2014-01-09T12:13:11Z-
dc.date.issued2529-
dc.identifier.isbn9745671967-
dc.identifier.urihttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/38066-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม.) -- จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2529en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.rightsจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.titleตัวแปรในกระบวนการผลิตและการทดแทนแป้งถั่วเขียวด้วยแป้งถั่วชนิดอื่น ในการผลิตวุ้นเส้นen_US
dc.title.alternativeProcess Variables and substitution of mung bean starch by other legume starches in bean vermicelli processingen_US
dc.typeThesisen_US
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตen_US
dc.degree.levelปริญญาโทen_US
dc.degree.disciplineเทคโนโลยีทางอาหารen_US
dc.degree.grantorจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
Appears in Collections:Grad - Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Kittiphong_hu_front.pdf15.46 MBAdobe PDFView/Open
Kittiphong_hu_ch1.pdf2.63 MBAdobe PDFView/Open
Kittiphong_hu_ch2.pdf20.84 MBAdobe PDFView/Open
Kittiphong_hu_ch3.pdf7.76 MBAdobe PDFView/Open
Kittiphong_hu_ch4.pdf26.28 MBAdobe PDFView/Open
Kittiphong_hu_ch5.pdf19.06 MBAdobe PDFView/Open
Kittiphong_hu_ch6.pdf2.15 MBAdobe PDFView/Open
Kittiphong_hu_back.pdf23.81 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.