Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/38169
Title: ปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อการละลายของดีบุก และคุณภาพของสับปะรดกระป๋องในระหว่างการเก็บ
Other Titles: Important factors affecting the detinning and the quality of canned pineapple during storage
Authors: กนกทิพย์ สันตะบุตร
Advisors: พัชรี ปานกุล
วรรณา ตุลยธัญ
Other author: จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย
Subjects: ภาชนะบรรจุอาหาร
แผ่นเหล็กเคลือบดีบุก
ดีบุก -- การละลาย
สับปะรดกระป๋อง
การปนเปื้อนในอาหาร -- ไทย
Issue Date: 2533
Publisher: จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
Description: วิทยานิพนธ์ (วท.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2533
Degree Name: วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต
Degree Level: ปริญญาโท
Degree Discipline: เทคโนโลยีทางอาหาร
URI: http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/38169
ISBN: 9745773859
Type: Thesis
Appears in Collections:Grad - Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Kanoktip_sa_front.pdf10.56 MBAdobe PDFView/Open
Kanoktip_sa_ch1.pdf3 MBAdobe PDFView/Open
Kanoktip_sa_ch2.pdf7.98 MBAdobe PDFView/Open
Kanoktip_sa_ch3.pdf4.21 MBAdobe PDFView/Open
Kanoktip_sa_ch4.pdf49.17 MBAdobe PDFView/Open
Kanoktip_sa_ch5.pdf19.86 MBAdobe PDFView/Open
Kanoktip_sa_ch6.pdf1.71 MBAdobe PDFView/Open
Kanoktip_sa_back.pdf17.39 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.