Please use this identifier to cite or link to this item:
https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/38169
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | พัชรี ปานกุล | - |
dc.contributor.advisor | วรรณา ตุลยธัญ | - |
dc.contributor.author | กนกทิพย์ สันตะบุตร | - |
dc.contributor.other | จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย | - |
dc.date.accessioned | 2014-01-12T00:33:41Z | - |
dc.date.available | 2014-01-12T00:33:41Z | - |
dc.date.issued | 2533 | - |
dc.identifier.isbn | 9745773859 | - |
dc.identifier.uri | http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/38169 | - |
dc.description | วิทยานิพนธ์ (วท.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2533 | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย | en_US |
dc.rights | จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย | en_US |
dc.subject | ภาชนะบรรจุอาหาร | |
dc.subject | แผ่นเหล็กเคลือบดีบุก | |
dc.subject | ดีบุก -- การละลาย | |
dc.subject | สับปะรดกระป๋อง | |
dc.subject | การปนเปื้อนในอาหาร -- ไทย | |
dc.title | ปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อการละลายของดีบุก และคุณภาพของสับปะรดกระป๋องในระหว่างการเก็บ | en_US |
dc.title.alternative | Important factors affecting the detinning and the quality of canned pineapple during storage | en_US |
dc.type | Thesis | en_US |
dc.degree.name | วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต | en_US |
dc.degree.level | ปริญญาโท | en_US |
dc.degree.discipline | เทคโนโลยีทางอาหาร | en_US |
dc.degree.grantor | จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย | en_US |
Appears in Collections: | Grad - Theses |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Kanoktip_sa_front.pdf | 10.56 MB | Adobe PDF | View/Open | |
Kanoktip_sa_ch1.pdf | 3 MB | Adobe PDF | View/Open | |
Kanoktip_sa_ch2.pdf | 7.98 MB | Adobe PDF | View/Open | |
Kanoktip_sa_ch3.pdf | 4.21 MB | Adobe PDF | View/Open | |
Kanoktip_sa_ch4.pdf | 49.17 MB | Adobe PDF | View/Open | |
Kanoktip_sa_ch5.pdf | 19.86 MB | Adobe PDF | View/Open | |
Kanoktip_sa_ch6.pdf | 1.71 MB | Adobe PDF | View/Open | |
Kanoktip_sa_back.pdf | 17.39 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.