Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/38527
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorมะลิ บุณยรัตผลิต-
dc.contributor.advisorวิมล เหมะจันทร-
dc.contributor.authorกระสินธุ์ หังสพฤกษ์-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย-
dc.date.accessioned2014-02-17T01:15:09Z-
dc.date.available2014-02-17T01:15:09Z-
dc.date.issued2536-
dc.identifier.isbn9745823724-
dc.identifier.urihttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/38527-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2536en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.rightsจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.titleระดับที่เหมาะสมของกรดแพนโตเทนิคในอาหารของลูกปลากะพงขาว (Lates calcarifer Bloch)en_US
dc.title.alternativeOptimal level of pantothenic acid in diet of juvenile sea bass (Lates calcarifer Bloch)en_US
dc.typeThesisen_US
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตen_US
dc.degree.levelปริญญาโทen_US
dc.degree.disciplineวิทยาศาสตร์ทางทะเลen_US
dc.degree.grantorจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
Appears in Collections:Grad - Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Krasin_ha_front.pdf5.2 MBAdobe PDFView/Open
Krasin_ha_ch1.pdf1.4 MBAdobe PDFView/Open
Krasin_ha_ch2.pdf4.13 MBAdobe PDFView/Open
Krasin_ha_ch3.pdf5.13 MBAdobe PDFView/Open
Krasin_ha_ch4.pdf11.81 MBAdobe PDFView/Open
Krasin_ha_ch5.pdf3.87 MBAdobe PDFView/Open
Krasin_ha_ch6.pdf1.43 MBAdobe PDFView/Open
Krasin_ha_back.pdf3.5 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.