Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/44004
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorสุวิมล กีรติพิบูล-
dc.contributor.advisorรุจ วัลยะเสวี-
dc.contributor.authorศุภกิจ สอนประจักษ์-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย-
dc.date.accessioned2015-06-24T08:44:53Z-
dc.date.available2015-06-24T08:44:53Z-
dc.date.issued2539-
dc.identifier.urihttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/44004-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2539en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.rightsจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.subjectลายพิมพ์ดีเอ็นเอen_US
dc.subjectอาหารหมักดองen_US
dc.subjectDNA fingerprintingen_US
dc.subjectPickled foodsen_US
dc.titleการทำลายพิมพ์ดีเอ็นเอของแบคทีเรีย Lactobacillus pentosus และ Lactobacillus plantarum จากอาหารหมักดองพื้นเมืองโดยวิธี Random amplified polymorphic DNAen_US
dc.title.alternativeGenomic dna fingerprinting of lactobacillus pentosus and lactobacillus plantarum from traditional fermented food using random amplified polymorphic DNAen_US
dc.typeThesisen_US
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตen_US
dc.degree.levelปริญญาโทen_US
dc.degree.disciplineเทคโนโลยีทางอาหารen_US
dc.degree.grantorจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.email.advisorsuwimon.k@chula.ac.th-
dc.email.advisorvaly@biotec.or.th-
Appears in Collections:Grad - Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Supakij_So_front.pdf782.16 kBAdobe PDFView/Open
Supakij_So_ch1.pdf680.43 kBAdobe PDFView/Open
Supakij_So_ch2.pdf967.03 kBAdobe PDFView/Open
Supakij_So_ch3.pdf771.05 kBAdobe PDFView/Open
Supakij_So_ch4.pdf1.66 MBAdobe PDFView/Open
Supakij_So_ch5.pdf985.25 kBAdobe PDFView/Open
Supakij_So_ch6.pdf689.9 kBAdobe PDFView/Open
Supakij_So_back.pdf783.56 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.