Please use this identifier to cite or link to this item:
https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/58946
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | อรวรรณ ชัยลภากุล | - |
dc.contributor.other | จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์ | - |
dc.date.accessioned | 2018-05-28T06:23:56Z | - |
dc.date.available | 2018-05-28T06:23:56Z | - |
dc.date.issued | 2551 | - |
dc.identifier.uri | http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/58946 | - |
dc.description.sponsorship | ทุนอุดหนุนการวิจัยจากเงินงบประมาณแผ่นดิน ประจำปีงบประมาณ 2551 | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย | en_US |
dc.rights | จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย | en_US |
dc.subject | อาหาร -- การเจือปนและการตรวจสอบ | en_US |
dc.subject | การปนเปื้อนในอาหาร | en_US |
dc.subject | การปนเปื้อนในอาหาร -- การวัด | en_US |
dc.subject | ปฏิชีวนะ | en_US |
dc.subject | ปฏิชีวนะ -- การวัด | en_US |
dc.subject | ซัลโฟนาไมด์ | en_US |
dc.subject | ซัลโฟนาไมด์ -- การวัด | en_US |
dc.subject | ไฮเปอร์ฟอร์แมนซ์ลิควิดโครมาโตกราฟี | en_US |
dc.subject | การวิเคราะห์ทางเคมีไฟฟ้า | en_US |
dc.subject | Food adulteration and inspection | en_US |
dc.subject | Food contamination | en_US |
dc.subject | Food contamination -- Measurement | en_US |
dc.subject | Antibiotics | en_US |
dc.subject | Antibiotics -- Measurement | en_US |
dc.subject | Sulfonamides | en_US |
dc.subject | Sulfonamides -- Measurement | en_US |
dc.subject | High performance liquid chromatography | en_US |
dc.subject | Electrochemical analysis | en_US |
dc.title | การพัฒนาเทคนิคการตรวจวัดและอุปกรณ์ปฏิบัติการบนชิพสำหรับตรวจวัดสารตกค้าง ประเภทยาปฏิชีวนะและโลหะปนเปื้อนในอาหาร : รายงานการวิจัย | en_US |
dc.title.alternative | Method and lab on a chip development for the antibacterial and metal determination in food | en_US |
dc.type | Technical Report | en_US |
dc.email.author | Orawon.C@Chula.ac.th | - |
Appears in Collections: | Sci - Research Reports |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Orawon Ch_Res_2551.pdf | 3.05 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.