Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/58981
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorปรีเปรม พัฒนมหกุล-
dc.contributor.authorพรพรรณ อุดมกาญจนนันท์-
dc.contributor.authorสุชาดา จูอนุวัฒนกุล-
dc.contributor.authorสายวรุฬ ชัยวานิชศิริ-
dc.contributor.authorรมณี สงวนดีกุล-
dc.contributor.authorสุเมธ ตันตระเธียร-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์-
dc.date.accessioned2018-06-01T06:46:44Z-
dc.date.available2018-06-01T06:46:44Z-
dc.date.issued2545-
dc.identifier.urihttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/58981-
dc.description.abstractทบทวนเอกสาร -- การปรับปรุงพันธุ์กุ้งด้วยยีนเทคโนโลยี -- การตรวจวิเคราะห์สารปฏิชีวนะตกค้างในกุ้ง -- ผลของกระบวนการแช่เย็นและแช่เยือกแข็งต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของกุ้งกุลาดำ -- จุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์กุ้งen_US
dc.description.sponsorshipโครงการนี้ได้รับการสนับสนุนจากงบประมาณแผ่นดิน ปีงบประมาณ 2544en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.rightsจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.subjectอุตสาหกรรมกุ้งen_US
dc.subjectอุตสาหกรรมกุ้ง -- วิจัยen_US
dc.subjectกุ้ง -- วิจัยen_US
dc.subjectShrimp industryen_US
dc.subjectShrimp industry -- Researchen_US
dc.subjectShrimps -- Researchen_US
dc.titleโครงการสำรวจสำหรับการดำเนินการวิจัยเพื่อพัฒนาอุตสาหกรรมเกี่ยวกับกุ้งแบบครบวงจรen_US
dc.title.alternativeชุดโครงการสำรวจสำหรับการประเมินและวางแผนการวิจัยเพื่อการพัฒนาอุตสาหกรรมเกษตร-อุตสาหกรรมอาหารen_US
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.email.authorPreprame.P@Chula.ac.th-
dc.email.authorไม่มีข้อมูล-
dc.email.authorSuchada.C@Chula.ac.th-
dc.email.authorsaiwarun.c@chula.ac.th-
dc.email.authorไม่มีข้อมูล-
dc.email.authorSumate.T@Chula.ac.th-
Appears in Collections:Sci - Research Reports

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Preprame Pa_2544.pdf6.7 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.