Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/60360
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorณัฏฐา ทองจุล-
dc.contributor.authorวาสนา โตเลี้ยง-
dc.contributor.authorศิริพร อุ่นแอบ-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. สถาบันเทคโนโลยีชีวภาพและวิศวกรรมพันธุศาสตร์-
dc.date.accessioned2018-10-02T03:33:48Z-
dc.date.available2018-10-02T03:33:48Z-
dc.date.issued2555-
dc.identifier.urihttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/60360-
dc.description.sponsorshipได้รับเงินทุนสนับสนุนการวิจัยจากกองทุนรัชดาภิเษกสมโภช ปี 2554en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.rightsจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.subjectกรดแล็กติก -- การสังเคราะห์en_US
dc.subjectอุตสาหกรรมกรดแล็กติกen_US
dc.subjectมันสำปะหลังen_US
dc.subjectเชื้อราen_US
dc.subjectLactic acid -- Synthesisen_US
dc.subjectLactic acid industryen_US
dc.subjectCassavaen_US
dc.subjectFungien_US
dc.titleการผลิตกรดแอล-แลกติกจากกากมันสำปะหลังโดยเชื้อรา Rhizopus oryzae ในระดับนำร่องen_US
dc.title.alternativePilot scale production of L-lactic acid from raw cassava pulp by Rhizopus oryzaeen_US
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.email.authorNuttha.T@Chula.ac.th-
dc.email.authorVasana.T@Chula.ac.th-
dc.email.authorไม่มีข้อมูล-
Appears in Collections:Biotec - Research Reports

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Nuttha Th_Res_2555.pdf5.56 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.