Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/62728
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorปราณี อ่านเปรื่อง-
dc.contributor.advisorชัยยุทธ ธัญพิทยากุล-
dc.contributor.authorสาวิตรี จึงแสงสถิตย์พร-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย-
dc.date.accessioned2019-08-19T03:45:36Z-
dc.date.available2019-08-19T03:45:36Z-
dc.date.issued2531-
dc.identifier.isbn9745687774-
dc.identifier.urihttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/62728-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2531en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.rightsจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.titleการเตรียมเอนไซม์เรนนินตรึงรูปเพื่อการผลิตเนยแข็งen_US
dc.title.alternativePreparation of immobilized rennin for cheese makingen_US
dc.typeThesisen_US
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตen_US
dc.degree.levelปริญญาโทen_US
dc.degree.disciplineเทคโนโลยีทางอาหารen_US
dc.degree.grantorจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.email.advisorPranee.A@Chula.ac.th-
dc.email.advisorไม่มีข้อมูล-
Appears in Collections:Grad - Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Savitree_chu_front_p.pdf8.6 MBAdobe PDFView/Open
Savitree_chu_ch1_p.pdf2.66 MBAdobe PDFView/Open
Savitree_chu_ch2_p.pdf15.65 MBAdobe PDFView/Open
Savitree_chu_ch3_p.pdf20.69 MBAdobe PDFView/Open
Savitree_chu_ch4_p.pdf25.9 MBAdobe PDFView/Open
Savitree_chu_ch5_p.pdf11.46 MBAdobe PDFView/Open
Savitree_chu_ch6_p.pdf4.71 MBAdobe PDFView/Open
Savitree_chu_back_p.pdf12.04 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.