Please use this identifier to cite or link to this item:
https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/6275
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | สุวิมล กีรติพิบูล | - |
dc.contributor.author | รุจ วัลยะเสวี | - |
dc.contributor.author | มณีวรรณ รักวาทิน | - |
dc.contributor.other | จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์ | - |
dc.contributor.other | ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ | - |
dc.contributor.other | บริษัทบีพีแอนด์ทีคอนซูมเมอร์ | - |
dc.coverage.spatial | สหรัฐอเมริกา | - |
dc.coverage.spatial | แคนาดา | - |
dc.coverage.spatial | ญี่ปุ่น | - |
dc.coverage.spatial | เกาหลีใต้ | - |
dc.coverage.spatial | สิงค์โปร์ | - |
dc.date.accessioned | 2008-03-19T02:24:55Z | - |
dc.date.available | 2008-03-19T02:24:55Z | - |
dc.date.issued | 2540 | - |
dc.identifier.uri | http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/6275 | - |
dc.description | ส่งเสริมปศุสัตว์เพื่อการส่งออกฯ ; เอกสารหมายเลข 4 | en |
dc.format.extent | 8466727 bytes | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.language.iso | th | es |
dc.publisher | กรมปศุสัตว์ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ; สำนักบริการวิชาการ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย | en |
dc.rights | จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย | en |
dc.subject | เนื้อสุกร | en |
dc.subject | การควบคุมการผลิต | en |
dc.title | การศึกษากฎ ระเบียบ ข้อบังคับเกี่ยวกับการควบคุมกระบวนการผลิต ผลิตภัณฑ์จากเนื้อสุกรชนิดบรรจุกระป๋อง ถุงผนึก และแช่แข็งในประเทศสหรัฐอเมริกา แคนาดา ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และสิงค์โปร์ : รายงานฉบับสมบูรณ์ | en |
dc.type | Technical Report | es |
dc.email.author | suwimon.k@chula.ac.th | - |
dc.email.author | valy@biotec.or.th | - |
dc.email.author | maneewan@betagro.com | - |
Appears in Collections: | Sci - Research Reports |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Suwimon(pack).pdf | 8.27 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.