DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisor: ศจี จันทวิมล-
dc.contributor.author: สุดธิดา วงศ์สถาพรพัฒน์-
dc.contributor.other: จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย-
dc.date.issued: 2535-
dc.identifier.isbn: 9745813702-
dc.description: วิทยานิพนธ์ (อ.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2535-
dc.description.abstract: การวิจัยนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อการศึกษาการเผยแพร่สิ่งพิมพ์ของสถาบันวิจัยสังคม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในห้องสมุดมหาวิทยาลัย โดยศึกษาจากรายชื่อสิ่งพิมพ์ที่เผยแพร่ของสถาบันวิจัยสังคมจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จำนวน 125 ชื่อเรื่อง และห้องสมุดมหาวิทยาลัยที่ทางสถาบันวิจัยสังคมได้จัดส่งสิ่งพิมพ์ไปให้ จำนวน 38 แห่ง ผลการวิจัยพบว่า รูปแบบของสิ่งพิมพ์มีหลายรูปแบบที่เผยแพร่มากที่สุด คือรายงานการวิจัยสาขาวิชามีหลายสาขาวิชา ที่เผยแพร่มากที่สุด คือ สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์, ในการนำไปใช้พบว่าห้องสมุดที่ศึกษาได้จัดให้สิ่งพิมพ์ของสถาบันวิจัยสังคมได้เผยแพร่ในลักษณะที่แตกต่างกัน ลักษณะที่มีการนำไปใช้มากที่สุดคือ เป็นสิ่งพิมพ์ที่จัดให้บริการตามชั้นทั่วไป-
dc.description.abstractalternative: The main purpose of the research was aimed at studying disseminated publications of Chulalongkorn University Social Research Institute in University Libraries. For studying the list of disseminated publication of Chulalongkorn University Social Research Institute which include 125 title. And the University Library for which the Social Research Institute sent these publications to 38 places in total The result of research was that, there was a large variety of type and majority reports of research, consisting of various subjects Among these subjects was Economics. In application it was observed that the libraries received the disseminated publications prepared by the Social Research Institute which was publicized and made know to publics in difference ways and methods. The most application of disseminated publications was served in general shelves.-
dc.language.isoth-
dc.publisher: จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย-
dc.subject: บริการสารสนเทศ-
dc.subject: บริการเลือกเผยแพร่ข้อสนเทศ-
dc.subject: Information services-
dc.subject: Selective dissemination of information-
dc.title: สิ่งพิมพ์ที่มีการเผยแพร่ของสถาบันวิจัยสังคม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในห้องสมุดมหาวิทยาลัย-
dc.title.alternative: Dissiminated publications of Chulalongkorn University Social Research Institute in University Libraries-
dc.type: Thesis-
dc.degree.name: อักษรศาสตรมหาบัณฑิต-
dc.degree.level: ปริญญาโท-
dc.degree.discipline: บรรณารักษศาสตร์และสารนิเทศศาสตร์-
dc.degree.grantor: จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย-