https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/64301
Title: | สื่อการเรียนการสอนแบบมัลติมีเดีย เรื่อง ความน่าจะเป็นเบื้องต้น |
Other Titles: | Multimedia CAI : Introduction to Probability |
Authors: | เตโชดม ศิริพงษ์ นิพพิชฌน์ ไล้สมบูรณ์ |
Advisors: | วาสนา สุขกระสานติ |
Other author: | จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์ |
Advisor's Email: | Vasana.C@Chula.ac.th |
Issue Date: | 2561 |
Publisher: | จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย |
Abstract: | โครงงานนี้เป็นสื่อการเรียนการสอนแบบมัลติมีเดีย เรื่อง ความน่าจะเป็นเบื้องต้น ซึ่งนำเสนอด้วยภาพเคลื่อนไหว พร้อมเสียงบรรยาย เพื่อช่วยให้ผู้ศึกษาสามารถทำความเข้าใจเนื้อหาได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น โดยโครงงานนี้จะประกอบด้วยเนื้อหา 3 หัวข้อ คือ ปริภูมิตัวอย่าง การนับจุดตัวอย่าง และความน่าจะเป็น โดยมีทั้ง ตัวอย่าง แบบฝึกหัด และแบบทดสอบด้วย สื่อการเรียนการสอนนี้พัฒนาขึ้นโดยใช้โปรแกรม Adobe animate CC เป็นหลักโปรแกรม Adobe Photoshop CC โปรกรม Microsoft Office และโปรแกรม Audacity |
Other Abstract: | The project is the multimedia CAI: introduction to probability presenting in the form of animation with narration. This CAI will help students to comprehend the subject easily and conveniently. It consists of content with 3 topics sample space, sample point counting, probability, examples, exercises and tests. The multimedia CAI is produced by Adobe Animate CC Adobe Photoshop CC Microsoft Office and Audacity |
Description: | โครงงานเป็นส่วนหนึ่งของการศึกษาตามหลักสูตรปริญญาวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ปีการศึกษา 2561 |
URI: | http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/64301 |
Type: | Senior Project |