Search

Search History 


Current filters:
Start a new search
Select to load keywords     
Add filters:

Use filters to refine the search results.

Select to load keywords     

Results 1-9 of 9 (Search time: 0.005 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2551พัฒนาผลิตภัณฑ์จากน้ำมะขาม เพื่อใช้เป็นยาระบายมณีวรรณ สุขสมทิพย์; อำไพ ปั้นทอง; ธิติรัตน์ ปานม่วง; พวงทิพย์ คุณานุสรณ์; ปริรัตน์ คนสูง; ณัฎฐิกานต์ จิรัณชนัฐ; สุนันท์ พงษ์สามารถ
2536การเตรียมและการประเมินคุณค่าทางโภชนาการของอาหารทางการแพทย์ ชนิดผงสูตรโปรตีนสกัดจากถั่วเขียว : รายงานผลการวิจัยอรอนงค์ กังสดาลอำไพ; ธิติรัตน์ ปานม่วง
2526การสำรวจเอกสารเรื่อง ความปลอดภัยในการบริโภคอาหารกึ่งสำเร็จรูปลำดวน เศวตมาลย์; ธิติรัตน์ ปานม่วง
2529การสำรวจคุณภาพของโปรตีนในเห็ด : รายงานการวิจัยสุนันท์ พงษ์สามารถ; สุรรางค์ อัศวมั่นคง; นรานินทร์ มารคแมน; ปิยวรรณ์ สุรินทร์รัฐ; ลำดวน เศวตมาลย์; ธิติรัตน์ ปานม่วง; จงดี ว่องพินัยรัตน์; พันธุ์ทวี ภักดีดินแดน; ประเสริฐ วุฒิคัมภีร์
2528การสำรวจคุณค่าอาหารของเห็ด : รายงานการวิจัยสุนันท์ พงษ์สามารถ; สุรางค์ อัศวมั่นคง; ปิยวรรณ์ สุรินทร์รัฐ; ลำดวน เศวตมาลย์; ธิติรัตน์ ปานม่วง; จงดี ว่องพินัยรัตน์; นรามินทร์ มารคแมน; พันธุ์ทวี ภักดีดินแดน; ประเสริฐ วุฒิคัมภีร์
2532การศึกษาโปรตีนและสารต้านคุณค่าทางโภชนาการในกระถิน เมล็ดฟักทอง และเมล็ดมะขาม : รายงานผลการวิจัยอรอนงค์ กังสดาลอำไพ; สุธี สุนทรธรรม; ธิติรัตน์ ปานม่วง; แก้ว กังสดาลอำไพ
2532การศึกษาสารคาร์โบไฮเดรตจากเปลือกทุเรียนในการเตรียมผลิตภัณฑ์ยาน้ำและผลิตภัณฑ์อาหารสุนันท์ พงษ์สามารถ; เรวดี ธรรมอุปกรณ์; ธิติรัตน์ ปานม่วง
2531การวิเคราะห์คุณค่าทางโภชนาการ จากข้าวพันธุ์ใหม่ : รายงานการวิจัยสุนันท์ พงษ์สามารถ; ธิติรัตน์ ปานม่วง; จงดี ว่องพินัยรัตน์; นรานินทร์ มารคแมน; แสงนวล ทองเพียร
2544การพัฒนาสารโพลี่แซคคาไรด์จากเปลือกของผลทุเรียน เพื่อใช้ทางการเภสัชกรรม : รายงานการวิจัยสุนันท์ พงษ์สามารถ; วิมลมาศ ลิปิพันธ์; ธิติรัตน์ ปานม่วง; ไกรสีห์ อัมพรายน์; เครือวัลย์ เอกรักษาศิลปชัย; นิจศิริ เรืองรังษี