Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/57293
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorศิริพัสตร์ ไชยันต์-
dc.contributor.authorณัฐชนัญ ลีพิพัฒน์ไพบูลย์-
dc.contributor.authorดวงหทัย เพ็ญตระกูล-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์-
dc.date.accessioned2018-02-28T02:13:34Z-
dc.date.available2018-02-28T02:13:34Z-
dc.date.issued2552-
dc.identifier.urihttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/57293-
dc.description.budgetได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยประจำปีงบประมาณ 2552en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.rightsจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.subjectการปนเปื้อนในอาหารen_US
dc.subjectอาหาร -- การบรรจุหีบห่อen_US
dc.subjectพลาสติไซเซอร์en_US
dc.subjectFood contaminationen_US
dc.subjectFood -- Packagingen_US
dc.subjectPlasticizersen_US
dc.titleการพัฒนาวิธีการวิเคราะห์เพื่อประเมินการปนเปื้อนจากบรรจุภัณฑ์อาหาร : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์en_US
dc.title.alternativeDevelopment of analytical methods for evaluating contamination levelsen_US
dc.typeTechnical Reporten_US
Appears in Collections:Sci - Research Reports

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Siripastr_ja_b18596228.pdf4.54 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.