Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/61809
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorมงคล สุขวัฒนาสินิทธิ์-
dc.contributor.authorอนวัช อาชวาคม-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์-
dc.date.accessioned2019-05-15T06:44:08Z-
dc.date.available2019-05-15T06:44:08Z-
dc.date.issued2554-
dc.identifier.urihttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/61809-
dc.description.sponsorshipทุนอุดหนุนการวิจัยจากงบประมาณแผ่นดิน ประจำปี 2554en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherคณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.rightsจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.subjectไคตินen_US
dc.subjectไคโตแซนen_US
dc.subjectเอนไซม์en_US
dc.subjectกรดไฮโดรคลอริกen_US
dc.subjectอาหารเพื่อสุขภาพen_US
dc.subjectกระดูกและข้ออักเสบen_US
dc.titleการผลิตอาหารเสริมสุขภาพเพื่อป้องกันโรคข้อกระดูกเสื่อมจากเปลือกอาหารทะเล : รายงานการวิจัยen_US
dc.title.alternativeProduction of amino sugar food supplement from squid penen_US
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.email.authorMongkol.S@Chula.ac.th-
dc.email.authorAnawat.A@Chula.ac.th-
Appears in Collections:Sci - Research Reports

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Mongkon Su_Res_2555.pdfFulltext5.06 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.