Please use this identifier to cite or link to this item:
https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/62954
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ชาลีดา บรมพิชัยชาติกุล | - |
dc.contributor.other | จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์ | - |
dc.date.accessioned | 2019-09-13T10:21:42Z | - |
dc.date.available | 2019-09-13T10:21:42Z | - |
dc.date.issued | 2556 | - |
dc.identifier.uri | http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/62954 | - |
dc.description.sponsorship | งานวิจัยนี้ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากเงินอุดหนุนทั่วไปจากรัฐบาล ประจำปีงบประมาณ 2556 สัญญาเลขที่ GRB-APS_17_56_23_05 | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย | en_US |
dc.rights | จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย | en_US |
dc.subject | การอบแห้ง | en_US |
dc.subject | ขนมขบเคี้ยว | en_US |
dc.subject | ผลไม้ -- การอบแห้ง | en_US |
dc.title | ผลของกระบวนการอบแห้งต่อคุณภาพของขนมขบเคี้ยวจากผลไม้ : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ | en_US |
dc.title.alternative | Effect of drying methods on fruit snack quality | en_US |
dc.type | Technical Report | en_US |
dc.email.author | Chaleeda.B@Chula.ac.th | - |
Appears in Collections: | Sci - Research Reports |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Chaleeda B_Res_2556.pdf | 5.17 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.