Please use this identifier to cite or link to this item: http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/64585
Title: บทบาทของรายการทำอาหารทางโทรทัศน์ที่มีผลกระทบต่อพฤติกรรมในการประกอบอาหารของผู้ชมที่รับผิดชอบในการประกอบอาหาร
Other Titles: Roles of television cooking program in affecting selected audience's cooking behavior
Authors: รมิดา รัสเซลล์, 2512-
Advisors: ศิริชัย ศิริกายะ
Other author: จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะนิเทศศาสตร์
Advisor's Email: Sirichai.S@chula.ac.th
Subjects: รายการทำอาหารทางโทรทัศน์ -- ไทย
ผู้ดำเนินรายการโทรทัศน์ -- ไทย
การปรุงอาหาร
Television cooking shows
Television cooking shows -- Thailand
Cooking
Issue Date: 2545
Publisher: จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
Description: วิทยานิพนธ์ (นศ.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2545
Degree Name: นิเทศศาสตรมหาบัณฑิต
Degree Level: ปริญญาโท
Degree Discipline: การสื่อสารมวลชน
URI: http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/64585
ISSN: 9741720084
Type: Thesis
Appears in Collections:Comm - Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Ramida_ru_front_p.pdfหน้าปก บทคัดย่อ และสารบัญ797.19 kBAdobe PDFView/Open
Ramida_ru_ch1_p.pdfบทที่ 1918.31 kBAdobe PDFView/Open
Ramida_ru_ch2_p.pdfบทที่ 21.02 MBAdobe PDFView/Open
Ramida_ru_ch3_p.pdfบทที่ 3853.91 kBAdobe PDFView/Open
Ramida_ru_ch4_p.pdfบทที่ 42.69 MBAdobe PDFView/Open
Ramida_ru_ch5_p.pdfบทที่ 52.57 MBAdobe PDFView/Open
Ramida_ru_ch6_p.pdfบทที่ 6916.64 kBAdobe PDFView/Open
Ramida_ru_ch7_p.pdfบทที่ 71.08 MBAdobe PDFView/Open
Ramida_ru_ch8_p.pdfบทที่ 8682.3 kBAdobe PDFView/Open
Ramida_ru_back_p.pdfรายการอ้างอิง และภาคผนวก3.04 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.