Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/79260
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorวิไล ประยูรหงษ์-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์-
dc.date.accessioned2022-07-15T04:40:29Z-
dc.date.available2022-07-15T04:40:29Z-
dc.date.issued2565-
dc.identifier.urihttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/79260-
dc.descriptionแนวคิดและทฤษฏีที่เกี่ยวข้องกับมาตรฐาน ISO/IEC 17025 -- แนวคิดและทฤษฏีที่เกี่ยวข้องกับการตรวจสอบความใช้ได้ของวิธี -- แนวคิดและทฤษฏีที่เกี่ยวข้องกับการประกันคุณภาพผลการวิเคราะห์ทดสอบ -- แนวคิดและทฤษฏีที่เกี่ยวข้องกับการวิเคราะห์ -- แนวคิดและทฤษฏีที่เกี่ยวข้องกับการควบคุมคุณภาพการทดสอบen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherห้องปฏิบัติการวิจัยและทดสอบอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.rightsห้องปฏิบัติการวิจัยและทดสอบอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.subjectอาหาร -- การวิเคราะห์ -- สถิติen_US
dc.titleการวิเคราะห์ข้อมูลรายการทดสอบ ประเภทตัวอย่าง และผลวิเคราะห์ทดสอบที่ไม่ผ่านเกณฑ์การควบคุมคุณภาพที่กำหนดหรือมีการทดสอบซ้ำ ของห้องปฏิบัติการวิจัยและทดสอบอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ปี 2562 - 2564en_US
dc.typeBooken_US
Appears in Collections:Chula Support Staff - Academic Works

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Wilai_Pr_Academic Work_2565.pdfไฟล์หนังสืออิเล็กทรอนิกส์ฉบับเต็ม (Full-text)2.66 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.