Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/79261
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorวิไล ประยูรหงษ์-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์-
dc.date.accessioned2022-07-15T05:21:52Z-
dc.date.available2022-07-15T05:21:52Z-
dc.date.issued2564-
dc.identifier.urihttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/79261-
dc.language.isothen_US
dc.publisherห้องปฏิบัติการวิจัยและทดสอบอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.rightsห้องปฏิบัติการวิจัยและทดสอบอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.subjectเคมีวิเคราะห์en_US
dc.subjectเคมี -- การวิเคราะห์en_US
dc.subjectห้องปฏิบัติการเคมี -- คู่มือen_US
dc.titleคู่มือการตรวจสอบความใช้ได้ของวิธีทางเคมีของห้องปฏิบัติการวิจัยและทดสอบอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.typeBooken_US
Appears in Collections:Chula Support Staff - Work Manuals

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Wilai_Pr_Manual_2565.pdfไฟล์หนังสืออิเล็กทรอนิกส์ (Full-text)2.16 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.