Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/83543
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorรัตนา สำโรงทอง-
dc.contributor.authorวันดี ศิริโชคชัยวาล-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. วิทยาลัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข-
dc.date.accessioned2023-09-21T09:55:36Z-
dc.date.available2023-09-21T09:55:36Z-
dc.date.issued2563-
dc.identifier.urihttps://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/83543-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากกองทุนรัชดาภิเษกสมโภชen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.rightsจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.subjectการปนเปื้อนในอาหารen_US
dc.subjectอาหาร -- การเจือปนและการตรวจสอบen_US
dc.subjectFood contaminationen_US
dc.subjectFood adulteration and inspectionen_US
dc.titleการประเมินความรู้ ทัศนคติ และการปฏิบัติต่อความปลอดภัยทางอาหารในแรงงานผู้สัมผัสอาหารในร้านอาหาร จังหวัดกรุงเทพมหานครและปริมณฑลen_US
dc.typeTechnical Reporten_US
Appears in Collections:Pub Health - Research Reports

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Wandee_Si_Res_2563.pdf22.2 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.