Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/83678
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสุทธิศักดิ์ สุขในศิลป์-
dc.contributor.authorสุเมธ ตันตระเธียร-
dc.contributor.authorชื่นจิต ประกิตชัยพัฒนา-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์-
dc.date.accessioned2023-10-03T04:20:44Z-
dc.date.available2023-10-03T04:20:44Z-
dc.date.issued2551-
dc.identifier.urihttps://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/83678-
dc.descriptionโครงการวิจัยหลัก นวัตกรรมเพื่อยกระดับคุณภาพและความปลอดภัยทางอาหารสู่โครงสร้างเศรษฐกิจen_US
dc.description.sponsorshipได้รับทุนสนับสนุนการวิจัยจาก สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.rightsจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.subjectสารต้านแบคทีเรียen_US
dc.subjectมะม่วงen_US
dc.subjectสารสกัดจากพืชen_US
dc.subjectAntibacterial agentsen_US
dc.subjectMangoen_US
dc.subjectPlant extractsen_US
dc.titleประสิทธิภาพของสารต้านการเจริญของจุลินทรีย์ของสารสกัดจากเมล็ดมะม่วงen_US
dc.title.alternativeEfficiency of antimicrobial activity from mango (Mangifera indica Linn.) seed extractsen_US
dc.typeTechnical Reporten_US
Appears in Collections:Sci - Research Reports

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Suttisak_Su_Res.pdf23.53 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.