Description:
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ลูกชุบจากถั่วมะแฮะ Cakanus cajan millsp / พันธิพา จันทวัฒน์ และคณะ -- การพัฒนาผลิตภัณฑ์เห็ดพื้นบ้านอบแห้งของจังหวัดน่าน / ชาลีดา บรมพิชัยชาติกุล, วรภา คงเป็นสุข -- การพัฒนาอุปกรณ์แยกดินและทรายออกจากสาหร่ายไก / อินทาวุธ สรรพวรสถิตย์, พันธิพา จันทวัฒน์ -- การพัฒนาผลิตภัณฑ์ชาข้าวหอมมะลิใบหม่อน Morus alba Linn / อุบลรัตน์ สิริภัทราวรรณ และคณะ -- การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารหมักจากข้าวโพด / สุทธิศักดิ์ สุขในศิลป์, สุเมธ ตันตระเธียร -- มอยส์เจอร์ซอร์พชันไอโซเธอร์มของผงสาหร่ายไกปรุงรสโรยข้าว / อินทาวุธ สรรพวรสถิตย์, ชาลิดา บรมพิชัยชาติกุล, วรภา คงเป็นสุข