dc.contributor.author |
วรินทร ชวศิริ |
|
dc.contributor.author |
สันติ ทิพยางค์ |
|
dc.contributor.author |
ธรรมนูญ หนูจักร |
|
dc.contributor.author |
ปรีชา ภูวไพรศิริศาล |
|
dc.contributor.author |
พัฒทรา สวัสดี |
|
dc.contributor.author |
ลักษณา ดูบาส |
|
dc.contributor.other |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์ |
|
dc.contributor.other |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์ |
|
dc.contributor.other |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์ |
|
dc.contributor.other |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์ |
|
dc.contributor.other |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์ |
|
dc.contributor.other |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์ |
|
dc.date.accessioned |
2009-12-21T11:11:39Z |
|
dc.date.available |
2009-12-21T11:11:39Z |
|
dc.date.issued |
2550 |
|
dc.identifier.uri |
http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/11879 |
|
dc.description.budget |
1,160,000 บาท |
en |
dc.description.sponsorship |
ทุนอุดหนุนการวิจัยงบประมาณแผ่นดิน ประจำปี 2550 |
en |
dc.format.extent |
1692882 bytes |
|
dc.format.mimetype |
application/pdf |
|
dc.language.iso |
th |
es |
dc.publisher |
คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย |
en |
dc.rights |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย |
en |
dc.subject |
พริก -- วิเคราะห์และเคมี |
en |
dc.subject |
งา -- วิเคราะห์และเคมี |
en |
dc.subject |
อุตสาหกรรมอาหาร |
en |
dc.subject |
อาหารเสริม |
en |
dc.title |
โครงการวิจัย การคัดสายพันธุ์พริกและงาเพื่อการประยุกต์ด้านอุตสาหกรรมอาหารและอาหารเสริม : รายงานฉบับสมบูรณ์ ปีที่ 2 |
en |
dc.title.alternative |
การคัดสายพันธุ์พริกและงาเพื่อการประยุกต์ด้านอุตสาหกรรมอาหารและอาหารเสริม |
en |
dc.title.alternative |
Chilli and sesamin variety selection for the applications in food industry and food supplements |
en |
dc.type |
Technical Report |
es |
dc.email.author |
Warinthorn.C@Chula.ac.th |
|
dc.email.author |
Santi.Ti@Chula.ac.th |
|
dc.email.author |
Thumnoon.N@Chula.ac.th |
|
dc.email.author |
Preecha.P@Chula.ac.th |
|
dc.email.author |
ไม่มีข้อมูล |
|
dc.email.author |
ไม่มีข้อมูล |
|