DSpace Repository

โครงการวิจัย การคัดสายพันธุ์พริกและงาเพื่อการประยุกต์ด้านอุตสาหกรรมอาหารและอาหารเสริม : รายงานฉบับสมบูรณ์ ปีที่ 2

Show simple item record

dc.contributor.author วรินทร ชวศิริ
dc.contributor.author สันติ ทิพยางค์
dc.contributor.author ธรรมนูญ หนูจักร
dc.contributor.author ปรีชา ภูวไพรศิริศาล
dc.contributor.author พัฒทรา สวัสดี
dc.contributor.author ลักษณา ดูบาส
dc.contributor.other จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์
dc.contributor.other จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์
dc.contributor.other จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์
dc.contributor.other จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์
dc.contributor.other จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์
dc.contributor.other จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์
dc.date.accessioned 2009-12-21T11:11:39Z
dc.date.available 2009-12-21T11:11:39Z
dc.date.issued 2550
dc.identifier.uri http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/11879
dc.description.budget 1,160,000 บาท en
dc.description.sponsorship ทุนอุดหนุนการวิจัยงบประมาณแผ่นดิน ประจำปี 2550 en
dc.format.extent 1692882 bytes
dc.format.mimetype application/pdf
dc.language.iso th es
dc.publisher คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย en
dc.rights จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย en
dc.subject พริก -- วิเคราะห์และเคมี en
dc.subject งา -- วิเคราะห์และเคมี en
dc.subject อุตสาหกรรมอาหาร en
dc.subject อาหารเสริม en
dc.title โครงการวิจัย การคัดสายพันธุ์พริกและงาเพื่อการประยุกต์ด้านอุตสาหกรรมอาหารและอาหารเสริม : รายงานฉบับสมบูรณ์ ปีที่ 2 en
dc.title.alternative การคัดสายพันธุ์พริกและงาเพื่อการประยุกต์ด้านอุตสาหกรรมอาหารและอาหารเสริม en
dc.title.alternative Chilli and sesamin variety selection for the applications in food industry and food supplements en
dc.type Technical Report es
dc.email.author Warinthorn.C@Chula.ac.th
dc.email.author Santi.Ti@Chula.ac.th
dc.email.author Thumnoon.N@Chula.ac.th
dc.email.author Preecha.P@Chula.ac.th
dc.email.author ไม่มีข้อมูล
dc.email.author ไม่มีข้อมูล


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record