ปิยะรัตน์ โตสุโขวงศ์; พงษ์ศักดิ์ พันธุ์สิน; จุฬาลักษณ์ โชติกสถิตย์; เนาวรัตน์ ลีฬหะพันธุ์; เกรียง ตั้งสง่า; พจน์ ศรีบุญลือ; จวงจันทร์ ชัยธชวงค์; วิศิษฎ์ สิตปรีชา
(จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2534)
สารอาหารนอกจากจะมีบทบาททั้งด้านการป้องกันการเกิดนิ่วหรือส่งเสริมการเกิดนิ่ว และยังมีความสำคัญต่อการเกิดโรคที่มีความผิดปกติของเมตาบอลิซึมอื่น ๆ ในประชากรภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทยอีกด้วย ในการศึกษาครั้งนี้จึงมีวัตถ ...