dc.contributor.author |
อนงค์นาฏ เถกิงวิทย์ |
dc.contributor.other |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. ภาควิชาภาษาตะวันตก |
2006-09-22T06:24:01Z |
2006-09-22T06:24:01Z |
dc.date.issued |
2531 |
http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/2732 |
dc.description.abstract |
รายงานการวิจัยเรื่องนี้มีจุดมุ่งหมายที่จะรวบรวมผลการศึกษาค้นคว้าและวิจัยด้านวรรณคดีฝรั่งเศสที่ตีพิมพ์เผยแพร่ในรูปของงานวิจัย วิทยานิพนธ์ ตำรา หนังสือ บทความ เอกสาร คำสอน และเอกสารประกอบการสอน ตั้งแต่เริ่มแรกจนถึง พ.ศ. 2526 เพื่อวิเคราะห์พัฒนาการและแนวโน้มและเพื่อจัดทำบรรณนิทัศน์สังเขป เนื้อหาของรายงานการวิจัยแบ่งเป็น 2 ภาคคือ ภาคแรก กล่าวถึงผลงานการศึกษาค้นคว้าและวิจัยด้านวรรณคดีฝรั่งเศสซึ่งแบ่งเป็น 3 ส่วน คือ ส่วนวิทยานิพนธ์ ส่วนบทความ และส่วนเอกสาร ภาคที่สองเป็นบรรณนิทัศน์สังเขปของผลงานที่รวบรวมได้ |
en |
dc.description.abstractalternative |
The purpose of this research is to survey all kinds of documents concerning French literary studies from the beginning up to 1983. The content is divided into 2 parts. Part 1 deals with the study of the three groups of works : thesis, articles and books. In this part the analysis to show the distiguished trends is also made including six charts in the percentage form. Part 2 is the annotated bibliography of works. |
en |
dc.description.sponsorship |
ทุนวิจัยคณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย |
en |
64058311 bytes |
application/pdf |
dc.language.iso |
th |
en |
dc.publisher |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย |
en |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย |
en |
dc.subject |
วรรณคดีฝรั่งเศส--ประวัติและวิจารณ์ |
en |
dc.subject |
วรรณคดีฝรั่งเศส--การศึกษาและการสอน |
en |
dc.title |
สถานภาพการศึกษาวรรณคดีฝรั่งเศสในประเทศไทย : บรรณนิทัศน์สังเขป : รายงานการวิจัย |
en |
dc.title.alternative |
Progress of research in French literature in Thailand |
en |
dc.type |
Technical Report |
en |
dc.email.author |
Anongnart.T@Chula.ac.th |