dc.contributor.author | วีระชิต แหวนหล่อ | |
dc.contributor.author | วิโรจน์ ไววานิชกิจ | |
dc.contributor.other | จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. ภาควิชาเวชศาสตร์ชันสูตร | |
dc.contributor.other | จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. ภาควิชาเวชศาสตร์ชันสูตร | |
dc.date.accessioned | 2006-09-30T04:40:43Z | |
dc.date.available | 2006-09-30T04:40:43Z | |
dc.date.issued | 2545 | |
dc.identifier.citation | จุฬาลงกรณ์เวชสาร. 46, 10 (ต.ค. 2545) : 843-849 | en |
dc.identifier.issn | 0125-6483 | |
dc.identifier.uri | http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/3008 | |
dc.format.extent | 1772782 bytes | |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | th | en |
dc.publisher | จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย | en |
dc.rights | จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย | en |
dc.subject | อะฟลาท็อกซิน | en |
dc.subject | การปนเปื้อนในอาหาร | en |
dc.title | การปนเปื้อนของสารพิษ aflatoxin ในผลิตภัณฑ์อาหาร | en |
dc.title.alternative | The contamination of aflatoxin in food products | en |
dc.type | Article | en |
dc.email.author | Viroj.W@Chula.ac.th |