Description:
การคัดเลือกเอนไซม์ : การสกัดเอนไซม์ ; การตรวจสอบความสามารถในการสังเคราะห์โอลิโกแซคคาไรด์ -- การเตรียมและศึกษาคุณสมบัติของเอนไซม์จากเมล็ดพะยูง (Dalbergia cochinchinensis Pierre) -- การเตรียมเอนไซม์อัลฟา-ดี-แมนโนซิเดส : การสกัดและเตรียมเอนไซม์จากเมล็ดถั่วนางแดง (Vigna umbellata) ; เมล็ดถ่อน (Albizzia procera Benth.) ; เมล็ดปอแก้ว (Hibiscus sabdariffa var altissima) ; เมล็ดกระเจี๊ยบ (Hibiscus sabdariffa var sabdariffa) -- เอนไซม์เบต้า-ดี-กาแลคโตซิเดสจากเมล็ดปอแก้ว -- เอนไซม์ลินามาเรสจากมันสำปะหลัง -- การสังเคราะห์โอลิโกแซคคาไรด์โดยใช้เอนไซม์เบต้า-กลูโคซิเดส/เบต้า-ฟิวโคซิเดสจากเมล็ดพะยูง -- การสังเคราะห์โอลิโกแซคคาไรด์โดยใช้เอนไซม์เบต้า-กาแลคโตซิเดสจากเมล็ดปอแก้ว -- การสังเคราะห์โอลิโกแซคคาไรด์ด้วยเอนไซม์อัลฟา-แมนโนซิเดส