DSpace Repository

การดื้อยาปฏิชีวนะของเชื้อเอนเทอโรคอกคัสที่มีความสาคัญทางคลินิกบางสายพันธุ์ ซึ่งแยกได้จากอาหารหมักพื้นบ้าน พร้อมบริโภคของไทยบางชนิด

Show simple item record

dc.contributor.author นุชนันท์ ชุมแก้ว
dc.contributor.author ตรีภพ สังฆะโยธิน
dc.contributor.author ทิพรัตน์ ปาระแก้ว
dc.contributor.author มณีวรรณ สุขสมทิพย์
dc.contributor.other จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะเภสัชศาสตร์
dc.date.accessioned 2016-06-12T00:36:30Z
dc.date.available 2016-06-12T00:36:30Z
dc.date.issued 2555
dc.identifier.other Sepr 22/55 ค3.12
dc.identifier.uri http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/49005
dc.language.iso th en_US
dc.publisher คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย en_US
dc.rights จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย en_US
dc.subject ยาปฏิชีวนะ en_US
dc.subject อาหารหมัก en_US
dc.subject Enterococcus en_US
dc.title การดื้อยาปฏิชีวนะของเชื้อเอนเทอโรคอกคัสที่มีความสาคัญทางคลินิกบางสายพันธุ์ ซึ่งแยกได้จากอาหารหมักพื้นบ้าน พร้อมบริโภคของไทยบางชนิด en_US
dc.title.alternative Antibiotic resistance of some clinically relevant enterococcus spp. isolated from some Thai traditional fermented ready-to-eat foods en_US
dc.type Senior Project en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

  • Pharm - Senior projects [100]
    โครงการปริญญานิพนธ์ คณะเภสัชศาสตร์

Show simple item record