dc.contributor.author | นุชนันท์ ชุมแก้ว | |
dc.contributor.author | ตรีภพ สังฆะโยธิน | |
dc.contributor.author | ทิพรัตน์ ปาระแก้ว | |
dc.contributor.author | มณีวรรณ สุขสมทิพย์ | |
dc.contributor.other | จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะเภสัชศาสตร์ | |
dc.date.accessioned | 2016-06-12T00:36:30Z | |
dc.date.available | 2016-06-12T00:36:30Z | |
dc.date.issued | 2555 | |
dc.identifier.other | Sepr 22/55 ค3.12 | |
dc.identifier.uri | http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/49005 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย | en_US |
dc.rights | จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย | en_US |
dc.subject | ยาปฏิชีวนะ | en_US |
dc.subject | อาหารหมัก | en_US |
dc.subject | Enterococcus | en_US |
dc.title | การดื้อยาปฏิชีวนะของเชื้อเอนเทอโรคอกคัสที่มีความสาคัญทางคลินิกบางสายพันธุ์ ซึ่งแยกได้จากอาหารหมักพื้นบ้าน พร้อมบริโภคของไทยบางชนิด | en_US |
dc.title.alternative | Antibiotic resistance of some clinically relevant enterococcus spp. isolated from some Thai traditional fermented ready-to-eat foods | en_US |
dc.type | Senior Project | en_US |