dc.contributor.author |
อรวรรณ ชัยลภากุล |
|
dc.contributor.author |
นาตยา งามโรจนวณิชย์ |
|
dc.contributor.author |
ธรรมนูญ หนูจักร |
|
dc.contributor.author |
นงนุช เหมืองสิน |
|
dc.contributor.author |
ลักษณา ลิ่มสวรรค์ |
|
dc.contributor.other |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์ |
|
dc.date.accessioned |
2018-03-05T07:59:49Z |
|
dc.date.available |
2018-03-05T07:59:49Z |
|
dc.date.issued |
2552 |
|
dc.identifier.uri |
http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/57332 |
|
dc.description.sponsorship |
ทุนอุดหนุนการวิจัยจากเงินงบประมาณแผ่นดิน ประจำปีงบประมาณ 2552 |
en_US |
dc.language.iso |
th |
en_US |
dc.publisher |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย |
en_US |
dc.rights |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย |
en_US |
dc.subject |
อาหาร -- การเจือปนและการตรวจสอบ |
en_US |
dc.subject |
การปนเปื้อนในอาหาร |
en_US |
dc.subject |
การปนเปื้อนในอาหาร -- การวัด |
en_US |
dc.subject |
ปฏิชีวนะ |
en_US |
dc.subject |
ปฏิชีวนะ -- การวัด |
en_US |
dc.subject |
ซัลโฟนาไมด์ |
en_US |
dc.subject |
ซัลโฟนาไมด์ -- การวัด |
en_US |
dc.subject |
ไฮเปอร์ฟอร์แมนซ์ลิควิดโครมาโตกราฟี |
en_US |
dc.subject |
การวิเคราะห์ทางเคมีไฟฟ้า |
en_US |
dc.subject |
Food adulteration and inspection |
en_US |
dc.subject |
Food contamination |
en_US |
dc.subject |
Food contamination -- Measurement |
en_US |
dc.subject |
Antibiotics |
en_US |
dc.subject |
Antibiotics -- Measurement |
en_US |
dc.subject |
Sulfonamides |
en_US |
dc.subject |
Sulfonamides -- Measurement |
en_US |
dc.subject |
High performance liquid chromatography |
en_US |
dc.subject |
Electrochemical analysis |
en_US |
dc.title |
การพัฒนาเทคนิคการตรวจวัดและอุปกรณ์ปฏิบัติการบนชิพสำหรับตรวจวัดสารตกค้าง ประเภทยาปฏิชีวนะและโลหะปนเปื้อนในอาหาร : รายงานการวิจัย |
en_US |
dc.title.alternative |
Method and lab on a chip development for the antibacterial and metal determination in food |
en_US |
dc.type |
Technical Report |
en_US |