dc.contributor.author |
อภิชาติ อิ่มยิ้ม |
|
dc.contributor.other |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์ |
|
dc.date.accessioned |
2018-03-06T06:10:47Z |
|
dc.date.available |
2018-03-06T06:10:47Z |
|
dc.date.issued |
2554 |
|
dc.identifier.uri |
http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/57344 |
|
dc.description.sponsorship |
กองทุนรัชดาภิเษกสมโภช |
en_US |
dc.language.iso |
th |
en_US |
dc.publisher |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย |
en_US |
dc.rights |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย |
en_US |
dc.subject |
อาหาร -- การเจือปนและการตรวจสอบ |
en_US |
dc.subject |
อาหาร -- การวิเคราะห์ |
en_US |
dc.subject |
Food adulteration and inspection |
en_US |
dc.subject |
Food -- Analysis |
en_US |
dc.title |
ระบบวิเคราะห์ทางเคมีแบบรวดเร็วและแบบพกพาสำหรับตัวอย่างอาหารและน้ำ : รายงานการวิจัย |
en_US |
dc.title.alternative |
Rapid and portable chemical analysis systems for food and water samples |
en_US |
dc.type |
Technical Report |
en_US |