DSpace Repository

การพัฒนาเมมเบรนจากไบโอพอลิเมอร์เพื่อใช้ในการถนอมอาหาร : รายงานผลการวิจัย

Show simple item record

dc.contributor.author เหมือนเดือน พิศาลพงศ์
dc.contributor.author ชุติมณฑน์ สถิรพิพัฒน์กุล
dc.contributor.other จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิศวกรรมศาสตร์
dc.date.accessioned 2018-03-06T06:17:50Z
dc.date.available 2018-03-06T06:17:50Z
dc.date.issued 2554
dc.identifier.uri http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/57346
dc.description.sponsorship ทุนวิจัยกองทุนรัชดาภิเษกสมโภช ปี 2553 en_US
dc.language.iso th en_US
dc.publisher จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย en_US
dc.rights จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย en_US
dc.subject โพลิเมอร์ชีวภาพ en_US
dc.subject ฟิล์มบาง en_US
dc.subject การถนอมอาหาร en_US
dc.title การพัฒนาเมมเบรนจากไบโอพอลิเมอร์เพื่อใช้ในการถนอมอาหาร : รายงานผลการวิจัย en_US
dc.title.alternative Development of biopolymer membrane for food preservation en_US
dc.type Technical Report en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record