dc.contributor.author | เหมือนเดือน พิศาลพงศ์ | |
dc.contributor.author | ชุติมณฑน์ สถิรพิพัฒน์กุล | |
dc.contributor.other | จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิศวกรรมศาสตร์ | |
dc.date.accessioned | 2018-03-06T06:17:50Z | |
dc.date.available | 2018-03-06T06:17:50Z | |
dc.date.issued | 2554 | |
dc.identifier.uri | http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/57346 | |
dc.description.sponsorship | ทุนวิจัยกองทุนรัชดาภิเษกสมโภช ปี 2553 | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย | en_US |
dc.rights | จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย | en_US |
dc.subject | โพลิเมอร์ชีวภาพ | en_US |
dc.subject | ฟิล์มบาง | en_US |
dc.subject | การถนอมอาหาร | en_US |
dc.title | การพัฒนาเมมเบรนจากไบโอพอลิเมอร์เพื่อใช้ในการถนอมอาหาร : รายงานผลการวิจัย | en_US |
dc.title.alternative | Development of biopolymer membrane for food preservation | en_US |
dc.type | Technical Report | en_US |