DSpace Repository

โครงการประชุมและเผยแพร่นวัตกรรมปลอดภัยและความรู้ด้านปลอดภัยของอาหาร

Show simple item record

dc.contributor.author ศิริรัตน์ ก๊กผล
dc.contributor.author สุจิตรา ถนอมทรัพย์
dc.contributor.author ชัยศิริ มหันตชัยสกุล
dc.contributor.author พัฒทรา สวัสดี
dc.contributor.author อนวัช อาชวาคม
dc.contributor.author หฤทัย แสงจรัสวิชัย
dc.contributor.author พรพรรณ อุดมกาญจนนันท์
dc.contributor.author สุเทพ ธนียวัน
dc.contributor.author จิราภรณ์ ธนียวัน
dc.contributor.author ธรรมนูญ หนูจักร
dc.contributor.author ไพฑูรย์ รัชดะสาคร
dc.contributor.author ปิยะศักดิ์ ชอุ่มพฤกษ์
dc.contributor.author เดือนใจ โก้สกุล
dc.contributor.author ปราณี อ่านเปรื่อง
dc.contributor.author สเตฟอน ตูบาส์
dc.contributor.author สุทธิศักดิ์ สุขในศิลป์
dc.contributor.other จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์
dc.date.accessioned 2018-03-09T03:24:57Z
dc.date.available 2018-03-09T03:24:57Z
dc.date.issued 2552
dc.identifier.uri http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/57363
dc.description.sponsorship ทุนอุดหนุนการวิจัยจากเงินงบประมาณแผ่นดิน ประจำปีงบประมาณ 2552 en_US
dc.language.iso th en_US
dc.publisher จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย en_US
dc.rights จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย en_US
dc.subject อาหาร -- มาตรการความปลอดภัย -- รวมเรื่อง en_US
dc.subject อุตสาหกรรมอาหาร -- มาตรการความปลอดภัย en_US
dc.title โครงการประชุมและเผยแพร่นวัตกรรมปลอดภัยและความรู้ด้านปลอดภัยของอาหาร en_US
dc.title.alternative สินค้าอาหารไทยสู่ตลาดโลก en_US
dc.title.alternative คุณภาพมาตรฐานความปลอดภัยของสินค้าเกษตรและอาหาร en_US
dc.title.alternative การคัดเลือกสายพันธุ์พริกและงาเพื่อการประยุกต์ด้านอุตสาหกรรมอาหารและอาหารเสริม en_US
dc.title.alternative การผลิตอาหารเสริมสุขภาพเพื่อป้องกันโรคข้อกระดูกเสื่อมจากเปลือกอาหารทะเล en_US
dc.title.alternative การพัฒนาเทคนิคการตรวจวัดและอุปกรณ์ปฏิบัติการบนชีพสำหรับตรวจวัดสารตกค้างประเภทยาปฏิชีวนะและโลหะปนเปื้อนในอาหาร en_US
dc.title.alternative การพัฒนาวิธีวิเคราะห์ปริมาณคาร์บอนมอนอกไซด์ในเนื้อสัตว์แช่แข็งในบรรจุภัณฑ์ดัดแปรบรรยากาศ en_US
dc.title.alternative การผลิตพอลิเมอร์จากจุลินทรีย์เพื่อประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร en_US
dc.title.alternative การผลิตสารลดแรงตึงผิวชีวภาพจากจุลินทรีย์เพื่อใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร en_US
dc.title.alternative การพัฒนาวิธีวิเคราะห์และการหาปริมาณแคพไซซินและไดไฮโดรแคพไซซินในผลิตภัณฑ์พริกและอาหารรสเผ็ด en_US
dc.title.alternative สารสำคัญและการประกันคุณภาพอาหารเสริมจากกระชายดำ en_US
dc.title.alternative โมเลกุลดีเอ็นเอเพื่อการพัฒนาการวิเคราะห์คุณภาพและความปลอดภัยแนวใหม่ในวัตถุดิบและอาหารแปรรูป en_US
dc.title.alternative การพัฒนาระบบข้อมูลรหัส 2 มิติ และการควบคุมเชิงบูรณาการในการกำกับดูแลคุณภาพและความปลอดภัยของอาหาร โมเดลเริ่มต้นในผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร en_US
dc.title.alternative ผลิตภัณฑ์ผักผลไม้ท้องถิ่นที่มีหน้าที่เฉพาะของสารพรีไบโอติกส์ (Prebiotics) และแอนติออกซิแดนด์ (Antioxidants) en_US
dc.title.alternative ผลไม้เพื่อสุขภาพที่เคลือบเกลือแร่และวิตามินสำหรับผู้สูงอายุ en_US
dc.title.alternative ประสิทธิภาพของสารต้านการเจริญของจุลินทรีย์ของสารสกัดเปลือกทับทิม en_US
dc.type Technical Report en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record