dc.contributor.author |
ศิริรัตน์ ก๊กผล |
|
dc.contributor.author |
สุจิตรา ถนอมทรัพย์ |
|
dc.contributor.author |
ชัยศิริ มหันตชัยสกุล |
|
dc.contributor.author |
พัฒทรา สวัสดี |
|
dc.contributor.author |
อนวัช อาชวาคม |
|
dc.contributor.author |
หฤทัย แสงจรัสวิชัย |
|
dc.contributor.author |
พรพรรณ อุดมกาญจนนันท์ |
|
dc.contributor.author |
สุเทพ ธนียวัน |
|
dc.contributor.author |
จิราภรณ์ ธนียวัน |
|
dc.contributor.author |
ธรรมนูญ หนูจักร |
|
dc.contributor.author |
ไพฑูรย์ รัชดะสาคร |
|
dc.contributor.author |
ปิยะศักดิ์ ชอุ่มพฤกษ์ |
|
dc.contributor.author |
เดือนใจ โก้สกุล |
|
dc.contributor.author |
ปราณี อ่านเปรื่อง |
|
dc.contributor.author |
สเตฟอน ตูบาส์ |
|
dc.contributor.author |
สุทธิศักดิ์ สุขในศิลป์ |
|
dc.contributor.other |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์ |
|
dc.date.accessioned |
2018-03-09T03:24:57Z |
|
dc.date.available |
2018-03-09T03:24:57Z |
|
dc.date.issued |
2552 |
|
dc.identifier.uri |
http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/57363 |
|
dc.description.sponsorship |
ทุนอุดหนุนการวิจัยจากเงินงบประมาณแผ่นดิน ประจำปีงบประมาณ 2552 |
en_US |
dc.language.iso |
th |
en_US |
dc.publisher |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย |
en_US |
dc.rights |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย |
en_US |
dc.subject |
อาหาร -- มาตรการความปลอดภัย -- รวมเรื่อง |
en_US |
dc.subject |
อุตสาหกรรมอาหาร -- มาตรการความปลอดภัย |
en_US |
dc.title |
โครงการประชุมและเผยแพร่นวัตกรรมปลอดภัยและความรู้ด้านปลอดภัยของอาหาร |
en_US |
dc.title.alternative |
สินค้าอาหารไทยสู่ตลาดโลก |
en_US |
dc.title.alternative |
คุณภาพมาตรฐานความปลอดภัยของสินค้าเกษตรและอาหาร |
en_US |
dc.title.alternative |
การคัดเลือกสายพันธุ์พริกและงาเพื่อการประยุกต์ด้านอุตสาหกรรมอาหารและอาหารเสริม |
en_US |
dc.title.alternative |
การผลิตอาหารเสริมสุขภาพเพื่อป้องกันโรคข้อกระดูกเสื่อมจากเปลือกอาหารทะเล |
en_US |
dc.title.alternative |
การพัฒนาเทคนิคการตรวจวัดและอุปกรณ์ปฏิบัติการบนชีพสำหรับตรวจวัดสารตกค้างประเภทยาปฏิชีวนะและโลหะปนเปื้อนในอาหาร |
en_US |
dc.title.alternative |
การพัฒนาวิธีวิเคราะห์ปริมาณคาร์บอนมอนอกไซด์ในเนื้อสัตว์แช่แข็งในบรรจุภัณฑ์ดัดแปรบรรยากาศ |
en_US |
dc.title.alternative |
การผลิตพอลิเมอร์จากจุลินทรีย์เพื่อประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร |
en_US |
dc.title.alternative |
การผลิตสารลดแรงตึงผิวชีวภาพจากจุลินทรีย์เพื่อใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร |
en_US |
dc.title.alternative |
การพัฒนาวิธีวิเคราะห์และการหาปริมาณแคพไซซินและไดไฮโดรแคพไซซินในผลิตภัณฑ์พริกและอาหารรสเผ็ด |
en_US |
dc.title.alternative |
สารสำคัญและการประกันคุณภาพอาหารเสริมจากกระชายดำ |
en_US |
dc.title.alternative |
โมเลกุลดีเอ็นเอเพื่อการพัฒนาการวิเคราะห์คุณภาพและความปลอดภัยแนวใหม่ในวัตถุดิบและอาหารแปรรูป |
en_US |
dc.title.alternative |
การพัฒนาระบบข้อมูลรหัส 2 มิติ และการควบคุมเชิงบูรณาการในการกำกับดูแลคุณภาพและความปลอดภัยของอาหาร โมเดลเริ่มต้นในผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร |
en_US |
dc.title.alternative |
ผลิตภัณฑ์ผักผลไม้ท้องถิ่นที่มีหน้าที่เฉพาะของสารพรีไบโอติกส์ (Prebiotics) และแอนติออกซิแดนด์ (Antioxidants) |
en_US |
dc.title.alternative |
ผลไม้เพื่อสุขภาพที่เคลือบเกลือแร่และวิตามินสำหรับผู้สูงอายุ |
en_US |
dc.title.alternative |
ประสิทธิภาพของสารต้านการเจริญของจุลินทรีย์ของสารสกัดเปลือกทับทิม |
en_US |
dc.type |
Technical Report |
en_US |