dc.contributor.author |
ไพฑูรย์ รัชตะสาคร |
|
dc.contributor.author |
สันติ ทิพยางค์ |
|
dc.contributor.author |
วรินทร ชวศิริ |
|
dc.contributor.author |
พัฒทรา สวัสดี |
|
dc.contributor.author |
ปรีชา ภูวไพรศิริศาล |
|
dc.contributor.other |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์ |
|
dc.date.accessioned |
2018-10-02T01:55:06Z |
|
dc.date.available |
2018-10-02T01:55:06Z |
|
dc.date.issued |
2554 |
|
dc.identifier.uri |
http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/60357 |
|
dc.description.sponsorship |
ทุนอุดหนุนการวิจัย งบประมาณแผ่นดิน ประจำปี 2554 |
en_US |
dc.language.iso |
th |
en_US |
dc.publisher |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย |
en_US |
dc.rights |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย |
en_US |
dc.subject |
กระชายดำ -- การวิเคราะห์ |
en_US |
dc.subject |
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร -- การควบคุมคุณภาพ |
en_US |
dc.subject |
โคลีนเอสเทอเรส |
en_US |
dc.subject |
Kaempferia parviflora -- Analysis |
en_US |
dc.subject |
Dietary supplements -- Quality control |
en_US |
dc.subject |
Cholinesterases |
en_US |
dc.title |
สารสำคัญและการประกันคุณภาพอาหารเสริมจากกระชายดำ : รายงานการวิจัย |
en_US |
dc.title.alternative |
Active constituents and quality assessment of food suppliments from kaempferia parviflora |
en_US |
dc.type |
Technical Report |
en_US |
dc.email.author |
Paitoon.R@Chula.ac.th |
|
dc.email.author |
Santi.Ti@Chula.ac.th |
|
dc.email.author |
Warinthorn.C@Chula.ac.th |
|
dc.email.author |
ไม่มีข้อมูล |
|
dc.email.author |
Preecha.P@Chula.ac.th |
|