DSpace Repository

การผลิตอาหารเสริมสุขภาพเพื่อป้องกันโรคข้อกระดูกเสื่อมจากเปลือกอาหารทะเล : รายงานการวิจัย

Show simple item record

dc.contributor.author มงคล สุขวัฒนาสินิทธิ์
dc.contributor.author อนวัช อาชวาคม
dc.contributor.other จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์
dc.date.accessioned 2019-05-15T06:44:08Z
dc.date.available 2019-05-15T06:44:08Z
dc.date.issued 2554
dc.identifier.uri http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/61809
dc.description.sponsorship ทุนอุดหนุนการวิจัยจากงบประมาณแผ่นดิน ประจำปี 2554 en_US
dc.language.iso th en_US
dc.publisher คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย en_US
dc.rights จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย en_US
dc.subject ไคติน en_US
dc.subject ไคโตแซน en_US
dc.subject เอนไซม์ en_US
dc.subject กรดไฮโดรคลอริก en_US
dc.subject อาหารเพื่อสุขภาพ en_US
dc.subject กระดูกและข้ออักเสบ en_US
dc.title การผลิตอาหารเสริมสุขภาพเพื่อป้องกันโรคข้อกระดูกเสื่อมจากเปลือกอาหารทะเล : รายงานการวิจัย en_US
dc.title.alternative Production of amino sugar food supplement from squid pen en_US
dc.type Technical Report en_US
dc.email.author Mongkol.S@Chula.ac.th
dc.email.author Anawat.A@Chula.ac.th


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record