dc.contributor.author |
มงคล สุขวัฒนาสินิทธิ์ |
|
dc.contributor.author |
อนวัช อาชวาคม |
|
dc.contributor.other |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์ |
|
dc.date.accessioned |
2019-05-15T06:44:08Z |
|
dc.date.available |
2019-05-15T06:44:08Z |
|
dc.date.issued |
2554 |
|
dc.identifier.uri |
http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/61809 |
|
dc.description.sponsorship |
ทุนอุดหนุนการวิจัยจากงบประมาณแผ่นดิน ประจำปี 2554 |
en_US |
dc.language.iso |
th |
en_US |
dc.publisher |
คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย |
en_US |
dc.rights |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย |
en_US |
dc.subject |
ไคติน |
en_US |
dc.subject |
ไคโตแซน |
en_US |
dc.subject |
เอนไซม์ |
en_US |
dc.subject |
กรดไฮโดรคลอริก |
en_US |
dc.subject |
อาหารเพื่อสุขภาพ |
en_US |
dc.subject |
กระดูกและข้ออักเสบ |
en_US |
dc.title |
การผลิตอาหารเสริมสุขภาพเพื่อป้องกันโรคข้อกระดูกเสื่อมจากเปลือกอาหารทะเล : รายงานการวิจัย |
en_US |
dc.title.alternative |
Production of amino sugar food supplement from squid pen |
en_US |
dc.type |
Technical Report |
en_US |
dc.email.author |
Mongkol.S@Chula.ac.th |
|
dc.email.author |
Anawat.A@Chula.ac.th |
|