DSpace Repository

ผลของกระบวนการอบแห้งต่อคุณภาพของขนมขบเคี้ยวจากผลไม้ : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์

Show simple item record

dc.contributor.author ชาลีดา บรมพิชัยชาติกุล
dc.contributor.other จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์
dc.date.accessioned 2019-09-13T10:21:42Z
dc.date.available 2019-09-13T10:21:42Z
dc.date.issued 2556
dc.identifier.uri http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/62954
dc.description.sponsorship งานวิจัยนี้ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากเงินอุดหนุนทั่วไปจากรัฐบาล ประจำปีงบประมาณ 2556 สัญญาเลขที่ GRB-APS_17_56_23_05 en_US
dc.language.iso th en_US
dc.publisher คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย en_US
dc.rights จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย en_US
dc.subject การอบแห้ง en_US
dc.subject ขนมขบเคี้ยว en_US
dc.subject ผลไม้ -- การอบแห้ง en_US
dc.title ผลของกระบวนการอบแห้งต่อคุณภาพของขนมขบเคี้ยวจากผลไม้ : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ en_US
dc.title.alternative Effect of drying methods on fruit snack quality en_US
dc.type Technical Report en_US
dc.email.author Chaleeda.B@Chula.ac.th


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record