dc.contributor.author |
ชาลีดา บรมพิชัยชาติกุล |
|
dc.contributor.other |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์ |
|
dc.date.accessioned |
2019-09-13T10:21:42Z |
|
dc.date.available |
2019-09-13T10:21:42Z |
|
dc.date.issued |
2556 |
|
dc.identifier.uri |
http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/62954 |
|
dc.description.sponsorship |
งานวิจัยนี้ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากเงินอุดหนุนทั่วไปจากรัฐบาล ประจำปีงบประมาณ 2556 สัญญาเลขที่ GRB-APS_17_56_23_05 |
en_US |
dc.language.iso |
th |
en_US |
dc.publisher |
คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย |
en_US |
dc.rights |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย |
en_US |
dc.subject |
การอบแห้ง |
en_US |
dc.subject |
ขนมขบเคี้ยว |
en_US |
dc.subject |
ผลไม้ -- การอบแห้ง |
en_US |
dc.title |
ผลของกระบวนการอบแห้งต่อคุณภาพของขนมขบเคี้ยวจากผลไม้ : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ |
en_US |
dc.title.alternative |
Effect of drying methods on fruit snack quality |
en_US |
dc.type |
Technical Report |
en_US |
dc.email.author |
Chaleeda.B@Chula.ac.th |
|