dc.contributor.advisor |
ชาญกิจ พุฒิเลอพงศ์ |
|
dc.contributor.advisor |
สุนทรี รัตนชูเอก |
|
dc.contributor.advisor |
ไมตรี อนันต์โกศล |
|
dc.contributor.author |
อุรารัตน์ อริยวังโส |
|
dc.contributor.other |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะเภสัชศาสตร์ |
|
dc.date.accessioned |
2021-11-02T02:51:09Z |
|
dc.date.available |
2021-11-02T02:51:09Z |
|
dc.date.issued |
2556 |
|
dc.identifier.uri |
http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/77697 |
|
dc.description |
วิทยานิพนธ์ (ภ.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2556 |
en_US |
dc.language.iso |
en |
en_US |
dc.publisher |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย |
en_US |
dc.relation.uri |
http://doi.org/10.14457/CU.the.2013.2076 |
|
dc.rights |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย |
en_US |
dc.subject |
อิมัลชัน |
en_US |
dc.subject |
น้ำมันถั่วเหลือง |
en_US |
dc.subject |
น้ำมันปลา |
en_US |
dc.subject |
น้ำมันมะกอก |
en_US |
dc.subject |
Emulsions |
en_US |
dc.subject |
Soy oil |
en_US |
dc.subject |
Fish oil |
en_US |
dc.subject |
Olive oil |
|
dc.title |
ความปลอดภัยและประสิทธิศักย์ของการใช้อิมัลชันไขมันที่ประกอบด้วยส่วนผสมของน้ำมันถั่วเหลือง ไตรกลีเซอไรด์ชนิดสายยาวปานกลาง น้ำมันมะกอกและน้ำมันปลา ในทารกแรกเกิดศัลยกรรมที่ได้รับอาหารทางหลอดเลือดดำ ณ สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี |
en_US |
dc.title.alternative |
SAFETY AND EFFICACY OF A LIPID EMULSION CONTAINING A MIXTURE OF SOYBEAN OIL,MEDIUM-CHAIN TRIGLYCERIDES,OLIVE OIL AND FISH OIL IN SURGICAL NEONATE RECEIVING PARENTERAL NUTRITION AT QUEEN SIRIKIT NATIONAL INSTITUTE OF CHILD HEALTH |
en_US |
dc.type |
Thesis |
en_US |
dc.degree.name |
เภสัชศาสตรมหาบัณฑิต |
en_US |
dc.degree.level |
ปริญญาโท |
en_US |
dc.degree.discipline |
เภสัชกรรมคลินิก |
en_US |
dc.degree.grantor |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย |
en_US |
dc.identifier.DOI |
10.14457/CU.the.2013.2076 |
|