dc.contributor.author |
วิไล ประยูรหงษ์ |
|
dc.contributor.other |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์ |
|
dc.date.accessioned |
2022-07-15T04:40:29Z |
|
dc.date.available |
2022-07-15T04:40:29Z |
|
dc.date.issued |
2565 |
|
dc.identifier.uri |
http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/79260 |
|
dc.description |
แนวคิดและทฤษฏีที่เกี่ยวข้องกับมาตรฐาน ISO/IEC 17025 -- แนวคิดและทฤษฏีที่เกี่ยวข้องกับการตรวจสอบความใช้ได้ของวิธี -- แนวคิดและทฤษฏีที่เกี่ยวข้องกับการประกันคุณภาพผลการวิเคราะห์ทดสอบ -- แนวคิดและทฤษฏีที่เกี่ยวข้องกับการวิเคราะห์ -- แนวคิดและทฤษฏีที่เกี่ยวข้องกับการควบคุมคุณภาพการทดสอบ |
en_US |
dc.language.iso |
th |
en_US |
dc.publisher |
ห้องปฏิบัติการวิจัยและทดสอบอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย |
en_US |
dc.rights |
ห้องปฏิบัติการวิจัยและทดสอบอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย |
en_US |
dc.subject |
อาหาร -- การวิเคราะห์ -- สถิติ |
en_US |
dc.title |
การวิเคราะห์ข้อมูลรายการทดสอบ ประเภทตัวอย่าง และผลวิเคราะห์ทดสอบที่ไม่ผ่านเกณฑ์การควบคุมคุณภาพที่กำหนดหรือมีการทดสอบซ้ำ ของห้องปฏิบัติการวิจัยและทดสอบอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ปี 2562 - 2564 |
en_US |
dc.type |
Book |
en_US |