dc.contributor.author | วิไล ประยูรหงษ์ | |
dc.contributor.other | จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์ | |
dc.date.accessioned | 2022-07-15T05:21:52Z | |
dc.date.available | 2022-07-15T05:21:52Z | |
dc.date.issued | 2564 | |
dc.identifier.uri | http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/79261 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | ห้องปฏิบัติการวิจัยและทดสอบอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย | en_US |
dc.rights | ห้องปฏิบัติการวิจัยและทดสอบอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย | en_US |
dc.subject | เคมีวิเคราะห์ | en_US |
dc.subject | เคมี -- การวิเคราะห์ | en_US |
dc.subject | ห้องปฏิบัติการเคมี -- คู่มือ | en_US |
dc.title | คู่มือการตรวจสอบความใช้ได้ของวิธีทางเคมีของห้องปฏิบัติการวิจัยและทดสอบอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย | en_US |
dc.type | Book | en_US |