dc.contributor.advisor |
ฑิตยา หวานวารี |
dc.contributor.author |
กานต์ จันแสงศรี |
dc.contributor.author |
อัจฉบุณย์ เลาหกรรณวนิช |
dc.contributor.other |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์ |
2022-10-05T07:21:19Z |
2022-10-05T07:21:19Z |
dc.date.issued |
2563 |
http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/80583 |
dc.description |
โครงงานเป็นส่วนหนึ่งของการศึกษาตามหลักสูตรปริญญาวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ปีการศึกษา 2563 |
en_US |
dc.description.abstract |
โครงงานเรื่อง “ส่วนต่อประสานผู้ใช้เพื่อแจ้งเตือนการกินอาหารผิดปกติรายวันในสถานที่ เลี้ยงสุกรและสรุปรายงานปิดรุ่น” มีวัตถุประสงค์ คือ เพื่อพัฒนาระบบแจ้งเตือนอัตโนมัติให้สามารถ ส่งข้อมูลการแจ้งเตือนปัญหาให้กับผู้ดูแลสถานที่เลี้ยงสุกรแต่ละแห่ง และศูนย์ผู้เชี่ยวชาญ และเพื่อส่ง รายงานสรุปผลการเลี้ยงสุกรรายรุ่นให้กับผู้ดูแลสถานที่เลี้ยงสุกร และศูนย์ผู้เชี่ยวชาญ โดยจะเพิ่ม ประสิทธิภาพการแจ้งเตือนข้อบกพร่องต่าง ๆ ให้เกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ซึ่ง จะใช้แอปพลิเคชันไลน์เพื่อส่งข้อความการแจ้งเตือนการกินอาหารผิดปกติรายวันของสุกร และส่ง รายงานสรุปปิดรุ่น อีกทั้งยังมีส่วนต่อประสานผู้ใช้งานบนเว็บไซต์เพื่อใช้สำหรับจัดการกับค่ามาตรฐาน การกินอาหารของสุกร |
en_US |
dc.description.abstractalternative |
The project's topic is “User interface to provide daily notification of eating anomaly in swine farms and batch summary report.” This research aims to develop an automatic notification system that can inform the farm manager and specialist center regarding issues that have occurred daily within the farm, summarize each batch's report, including solutions to issue, and enhance the notification speed of various shortcomings effectively. The project utilizes the Line Application for sending notification of eating anomaly in swine farms and batch summary report. Additionally, the project has a website for managing the standard of daily consumptions. |
en_US |
dc.language.iso |
th |
en_US |
dc.publisher |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย |
en_US |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย |
en_US |
dc.subject |
ตัวเชื่อมประสานกับผู้ใช้ (ระบบคอมพิวเตอร์) |
en_US |
dc.subject |
การให้อาหารสัตว์ |
en_US |
dc.subject |
สุกร -- การเลี้ยง |
en_US |
dc.subject |
User interfaces (Computer systems) |
en_US |
dc.subject |
Animal feeding |
en_US |
dc.subject |
Swine -- Feeding and feeds |
en_US |
dc.title |
ส่วนต่อประสานผู้ใช้เพื่อแจ้งเตือนการกินอาหารผิดปกติรายวันในสถานที่เลี้ยงสุกรและสรุปรายงานปิดรุ่น |
en_US |
dc.title.alternative |
User interface to provide daily notification of eating anomaly in swine farms and batch summary report |
en_US |
dc.type |
Senior Project |
en_US |
dc.degree.grantor |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย |
en_US |