DSpace Repository

โครงการสำรวจสำหรับการดำเนินการวิจัยแป้งและผลพลอยได้จากแป้ง : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์

Show simple item record

dc.contributor.author ศิริพัสตร์ ไชยันต์
dc.contributor.author กัลยา เลาหสงคราม
dc.contributor.author พาสวดี ประทีปะเสน
dc.contributor.author สายวรุฬ ชัยวานิชศิริ
dc.contributor.author ชิดพงศ์ ประดิษฐ์สุวรรณ
dc.contributor.author จิรารัตน์ ทัตติยกุล
dc.contributor.other จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์
dc.date.accessioned 2022-11-07T03:17:59Z
dc.date.available 2022-11-07T03:17:59Z
dc.date.issued 2544
dc.identifier.uri http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/81270
dc.description ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับแป้ง -- ข้อมูลทางการผลิตและการค้าของผลิตภัณฑ์ประเภทแป้ง -- ข้อมูลจำเพาะของพืชให้แป้งบางชนิดในประเทศไทย: ข้าวเจ้า ; ข้าวเหนียว ; มันสำปะหลัง ; ข้าวฟ่าง ; ถั่วเขียว ; ลูกเดือย ; กล้วย (Musa sp.) ; กลอย ; เผือก ; มะม่วง (Mangifera indica, Linn) ; ท้าวยายม่อม en_US
dc.description.sponsorship สนับสนุนจากงบประมาณแผ่นดิน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ปีงบประมาณ 2544 en_US
dc.language.iso th en_US
dc.publisher จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย en_US
dc.rights จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย en_US
dc.subject แป้งทำอาหาร en_US
dc.subject พืชให้แป้ง en_US
dc.title โครงการสำรวจสำหรับการดำเนินการวิจัยแป้งและผลพลอยได้จากแป้ง : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ en_US
dc.type Technical Report en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record