dc.contributor.author |
ศิริพัสตร์ ไชยันต์ |
|
dc.contributor.author |
กัลยา เลาหสงคราม |
|
dc.contributor.author |
พาสวดี ประทีปะเสน |
|
dc.contributor.author |
สายวรุฬ ชัยวานิชศิริ |
|
dc.contributor.author |
ชิดพงศ์ ประดิษฐ์สุวรรณ |
|
dc.contributor.author |
จิรารัตน์ ทัตติยกุล |
|
dc.contributor.other |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์ |
|
dc.date.accessioned |
2022-11-07T03:17:59Z |
|
dc.date.available |
2022-11-07T03:17:59Z |
|
dc.date.issued |
2544 |
|
dc.identifier.uri |
http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/81270 |
|
dc.description |
ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับแป้ง -- ข้อมูลทางการผลิตและการค้าของผลิตภัณฑ์ประเภทแป้ง -- ข้อมูลจำเพาะของพืชให้แป้งบางชนิดในประเทศไทย: ข้าวเจ้า ; ข้าวเหนียว ; มันสำปะหลัง ; ข้าวฟ่าง ; ถั่วเขียว ; ลูกเดือย ; กล้วย (Musa sp.) ; กลอย ; เผือก ; มะม่วง (Mangifera indica, Linn) ; ท้าวยายม่อม |
en_US |
dc.description.sponsorship |
สนับสนุนจากงบประมาณแผ่นดิน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ปีงบประมาณ 2544 |
en_US |
dc.language.iso |
th |
en_US |
dc.publisher |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย |
en_US |
dc.rights |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย |
en_US |
dc.subject |
แป้งทำอาหาร |
en_US |
dc.subject |
พืชให้แป้ง |
en_US |
dc.title |
โครงการสำรวจสำหรับการดำเนินการวิจัยแป้งและผลพลอยได้จากแป้ง : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ |
en_US |
dc.type |
Technical Report |
en_US |