dc.contributor.author |
วินัย ดะห์ลัน |
|
dc.contributor.author |
วนิดา นพพรพันธุ์ |
|
dc.contributor.author |
นัจวา สันติวรกุล |
|
dc.contributor.author |
ภาณุมาศ ซันอาลี |
|
dc.contributor.author |
สุกฤต ศิริขวัญพงศ์ |
|
dc.contributor.author |
สถาพร งามอุโฆษ |
|
dc.contributor.other |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะสหเวชศาสตร์ |
|
dc.date.accessioned |
2023-07-27T07:09:42Z |
|
dc.date.available |
2023-07-27T07:09:42Z |
|
dc.date.issued |
2555 |
|
dc.identifier.uri |
https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/82218 |
|
dc.description.sponsorship |
ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากงบประมาณแผ่นดิน ประจำปีงบประมาณ 2555 |
en_US |
dc.language.iso |
th |
en_US |
dc.publisher |
ศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย |
en_US |
dc.relation.uri |
http://doi.org/10.58837/CHULA.RES.2012.1 |
|
dc.rights |
ศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย |
en_US |
dc.subject |
การปนเปื้อนในอาหาร |
en_US |
dc.subject |
อาหารฮาลาล |
en_US |
dc.title |
การผสมผสานเทคนิคการวิเคราะห์ด้านโอมิกส์เพื่อตรวจสอบการปนเปื้อนวัตถุต้องห้ามในผลิตภัณฑ์ฮาลาลที่เป็นอาหารและมิใช่อาหารเพื่อการส่งออก: รายงานฉบับสมบูรณ์ ปีที่ 2 |
en_US |
dc.title.alternative |
Combination of omics analytical techniques for adulteration inspection of unpermitted substances in Halal food and non-food products for export |
en_US |
dc.type |
Technical Report |
en_US |
dc.identifier.DOI |
10.58837/CHULA.RES.2012.1 |
|